download MakeitOne MP3 Album Maker 3.61

MakeitOne MP3 Album Maker

 3.61

Download MakeitOne MP3 Album Maker - Hỗ trợ sửa và ghép file âm thanh Mp3

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/02/2015

MakeitOne MP3 Album Maker là chương trình giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa chất lượng, kích thước của các tập tin audio, nó cho phép người dùng nghe, ghép, nối hai hoặc nhiều tập tin âm thanh thành một tin duy nhất trong thời gian ngắn nhất có thể. Đặc biệt nó hỗ trợ người dùng chỉnh âm lượng của file trước khi ghép nối.

Quảng cáo

MakeitOne MP3 Album Maker cung cấp khả năng ghép nối các tập tin mp3 thành một file duy nhất bằng các thao tác đơn giản. Tốc độ làm việc của chương trình rất nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, không bị trùng lặp hay lỗi khoảng trống trong âm thanh. Phần mềm hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại và tiện dụng.

Ứng dụng MakeitOne MP3 Album Maker có thể chỉnh sửa các thẻ trên file mp3, Album mới và cả Album Art. Sản phẩm được ghép nối có thể chơi trên hầu hết các các chương trình và máy nghe nhạc phổ biến. Người dùng cũng có thể sử dụng chương trình để giải nén file mp3 đã được ghép nối thành các file ban đầu hoặc chỉ xuất ra một file.

MakeitOne MP3 Album Maker rất mạnh mẽ, có khả năng đóng gói hoặc giải nén số lượng lớn các album/bài hát mà vẫn đạt được tốc độ cao và chất lượng tốt, không gây lỗi. Chương trình cũng hỗ trợ nhiều ứng dụng chạy các tập tin media trong việc giải nén các bài hát, hiển thị album nghệ thuật và cho phép bạn chơi các bài hát cá nhân. Đây là công cụ chuyên nghiệp dành cho người dùng thường xuyên làm việc với các file mp3 và có nhu cầu sử dụng các tính năng chuyên sâu.

Các tính năng chính của MakeitOne MP3 Album Maker:

- Ghép nối các tập tin mp3 thành một file.
- Hỗ trợ chỉnh sửa thẻ.
- Có thể giải nén file đã ghép thành các file ban đầu.
- Làm việc với nhiều bài nhạc, album cùng lúc.Liên kết tải về - [433 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MakeitOne MP3 Album Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat makeitone mp3 album maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MakeitOne MP3 Album Maker 3.61


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá