download MP3 Stream Editor  3.4.5.3392

MP3 Stream Editor

  3.4.5.3392

Download MP3 Stream Editor - Quản lý và chỉnh sửa file Mp3

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/05/2018

MP3 Stream Editor cung cấp giải pháp chỉnh sửa như cắt, ghép, nối,… file mp3. Chương trình cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ và ưu điểm vượt trội sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc quản lý và tùy chỉnh thư viện âm nhạc của người dùng.

Quảng cáo

MP3 Stream Editor là công cụ chỉnh sửa mp3 chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội trong việc cắt, ghép, nối,… các file mp3. Đặc biệt, đối với định dạng MPEG - MP3, chương trình có khả năng can thiệp chỉnh sửa trực tiếp bằng công nghệ visual non destructive MP3 mà không phải nén hay chuyển sang định dạng khác. Nhờ vậy, người dùng có thể giữ nguyên chất lượng và dung lượng của file gốc. Việc chỉnh sửa cấu trúc định dạng file này còn có thể được thực hiện trên hình mô phỏng 3D bằng chuột rất trực quan.


MP3 Stream Editor
Download MP3 Stream Editor - Phần mềm Chỉnh sửa, ghép nối file Mp3

Ứng dụng MP3 Stream Editor có thể chuyển đổi định dạng qua WAV, nén file và sửa chữa những file mp3 bị lỗi. Các thông tin liên quan đến tập tin âm thanh được chỉnh sửa hoặc thêm vào bằng công cụ ID3v2 Tag editor của chương trình. Phần mềm hỗ trợ thu mp3 từ video WAV, WMA, Flac,… và ghi mp3 ra đĩa CD/DVDs… Việc ghi đĩa được kiểm soát bằng tiện ích CD/DVD Burner thông qua hệ thống PluginCan dựa trên công nghệ Winamp DSP, Sonique và PluginsWMA BroadcastingSave.

MP3 Stream Editor rất mạnh mẽ với tốc độ chỉnh sửa file MPEG-MP3 khá cao, tới 20MB/s 1.6GHz - 21min/s 128kbps. Chương trình hỗ trợ cả định dạng .CUE trong việc trích xuất, cắt, ghép nối dữ liệu trên CD. Đối với các định dạng MP3s, MO3s, WMAs ở chế độ Preset system, phần mềm cung cấp khả năng mã hóa và giải mã.

Các tính năng chính của MP3 Stream Editor:

- Chỉnh sửa file mp3.
- Không phải nén hay chuyển đổi định dạng.
- Tốc độ làm việc cao.
- Có khả năng thu mp3 từ video và ghi ra đĩa.

 


Liên kết tải về - [76.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MP3 Stream Editor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MP3 Stream Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mp3 stream editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MP3 Stream Editor 3.4.5.3392


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TwistedWave for Mac 3/5 Chỉnh sửa audio, âm thanh
  • sOnar 3/5 Hỗ trợ chỉnh sửa file âm thanh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá