download Crystal AntiVirus 0.00.10

Crystal AntiVirus

 0.00.10

Download Crystal AntiVirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/11/2014

Crystal AntiVirus là một phần mềm diệt virus miễn phí và rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì được bảo vệ một cách tuyệt đối.

Quảng cáo

Crystal AntiVirus  Với giao diện người dùng thân thiện đây rõ ràng là một phần mềm tiện lợi và có ích cho người sử dụng.Crystal AntiVirus   chứa đầy đủ các tính năng bảo vệ giúp bạn chống lại tác hại từ các mối đe dọa trực tuyến như: virus, spyware, malware hay các phần mền độc hại khác.

Crystal AntiVirus  sẽ quét máy tính của bạn một cách nhanh chóng và phát hiện các mối nguy trong máy. Những phần mềm hay những ứng dụng không an toàn, nhiễm độc sẽ được phát hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn phát hiện và ngăn chặn được những mối nguy trực tuyến tiềm ẩn có thể xâm nhập vào máy tính của bạn qua đường truyền internet.

Với phần mềm này, bạn chỉ cần tải về và cài đặt, các hoạt động của bạn sẽ luôn được theo dõi, trước các mối nguy trực tuyến bạn sẽ được gửi thông báo, và ứng dụng này sẽ giúp bạn ngăn chặn nó. Việc bảo vệ máy tính trở nên dễ dàng hơn.

Giao diện phần mềm với không có quá nhiều các mô tả sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác với nó ngay từ lần tải về và cài đặt đầu tiên

Các tính năng chính của Crystal AntiVirus

-    Tải cực nhanh và miễn phí.
-    Tự động mở file cài đặt giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
-    Bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập của các virus và các phần mềm độc hại
-    Đơn giản và dễ sử dụng
-    Cài đặt nhanh chóng và quét cục bộ
-    Cho phép thiết lập chế độ quét
-    Ngăn chặn các mối nguy trực tuyến
-    Phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập của virus
 Liên kết tải về - [10.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Crystal AntiVirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crystal antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Crystal AntiVirus 0.00.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá