download MathAudio Microphone EQ VST 1.6.7

MathAudio Microphone EQ VST

 1.6.7

Download MathAudio Microphone EQ VST - Chuyển đổi âm thanh của microphone

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/08/2020

MathAudio Microphone EQ VST - Chuyển đổi âm thanh của microphone.MathAudio Microphone EQ VST là ứng dụng biến đổi chất lượng microphone của bạn một cách hữu hiệu. Ứng dụng giúp cho microphone chất lượng trung bình thành bản sao chất lượng cao. Đặc biệt sau khi biến đổi, ứng dụng giúp bạn so sánh với âm thanh cũ và thấy được sự khác biệt.

Quảng cáo

MathAudio Microphone EQ VST cung cấp cho bạn  các mẫu âm thanh để ban lựa chọn. Bạn cũng có thể sửa chữa biên độ và thành phần âm thanh của microphone để tạo ra âm thanh chuẩn nhất.

Điểm nổi bật của MathAudio Microphone EQ VST 1.6.0:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi âm thanh của microphone

 

Sau khi so sánh giữa micro trước và sau khi biến đổi, ứng dụng MathAudio Microphone EQ VST Ứng sẽ tự động tạo ra các thuật toán điều chỉnh để được âm thanh chất lượng cao. Ứng dụng áp dụng đường dẫn tín hiệu 64-bit.

Ứng dụng MathAudio Microphone EQ VST được đánh giá là ứng dụng chuyển đổi âm thanh của bất kỳ microphone vào âm thanh của bất kỳ micro khác được sử dụng rộng rãi nhất.  Ứng dụng còn giúp ban ghi âm stereo từ một cặp micro.

Tính năng của MathAudio Microphone EQ VST:

- Chuyển đổi âm thanh của microphone với chất lượng cao.
- Dễ dàng so sánh và điều chỉnh âm thanh trước và sau khi biến đổi.
- Cung cấp các mẫu âm thanh để bạn lựa chọn.
- Áp dụng đường truyền 64 bit

 

 Liên kết tải về - [1.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MathAudio Microphone EQ VST được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mathaudio microphone eq vst là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MathAudio Microphone EQ VST 1.6.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá