download MathType for Mac 7.4.4 536

MathType for Mac

 7.4.4 536

Download MathType for Mac - Gõ công thức toán học trên Mac

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 14/10/2019

MathType for Mac OS X cung cấp các công cụ chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các công thức toán học cho các văn bản, tài liệu, bài thuyết trình, website…..

Quảng cáo

MathType for Mac OS X là phần mềm soạn thảo công thức toán học chuyên nghiệp. Nó cung cấp cho người dùng một bộ sư tập phong phú bao gồm bộ ký hiệu hình học không gian Euclid và hơn 1000 ký tự toán học khác. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng bổ sung vào bộ sưu tập các ký hiệu được tải trực tiếp từ internet.


MathType for Mac OS X  cho phép người dùng  tạo công thức toán học bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tạo các công thức từ các khuôn mẫu có sẵn trong chương trình, sử dụng ngôn ngữ soạn thảo TeX, LaTeX để soạn thảo trong giao diện của chương trình hoặc soạn thảo trực tiếp trong trình soạn thảo Word, PowerPoint.


Phần mềm hiện thị tất cả các ký hiệu trên thanh toolbar và hỗ trợ các phím điều khiển cho các ký tự có trong chương trình. Ngoài ra, MathType for Mac OS X còn cung cấp công cụ cho phép người dùng chỉnh sửa font chữ, màu sắc…cho các công thức.


Với MathType bạn có thể sao chép công thức trong phần mềm để dán vào một trình soạn thảo khác, hoặc bạn cũng có thể copy một công thức ở một văn bản nào đó rồi pase vào phần mềm để chỉnh sửa.


Đặc biệt, phần mềm còn cho phép người dùng  lưu các công thức toán học và thiết lập phím nóng cho nó để có thể sử dụng vào lần sau mà không cần phải soạn thảo lại.
MathType tích hợp với các ứng dụng như: Microsoft Word,  PowerPoint, QuarkXPress,  Adobe InDesign layout, Excel, Yahoo Mail, Gmail …..


Các tính năng chính của phần mềm MathType:


-Cung cấp nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
-Hiện thị các ký hiệu trên thanh công cụ
-Gõ công thức bằng ngôn ngữ soạn thảo Tex hoặc LaTeX
-Chỉnh sửa font chữ, màu sắc…của các công thức
-Thao tác Copy/Pase
-Hỗ trợ phím tắt
-Lưu các công thức hay sử dụng
-Tích hợp nhiều với ứng dụng như: Microsoft Word,  PowerPoint, QuarkXPress,  Adobe InDesign layout, Excel, Yahoo Mail, Gmail …..
 Liên kết tải về - [12.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MathType for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mathtype for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MathType for Mac 7.4.4 536


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MyEqText 3/5 Gõ công thức toán học trong văn bản
  • MathType 3/5 Soạn công thức, tạo ký hiệu toán học
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá