download McAfee Stinger  12.2.0.429

McAfee Stinger

  12.2.0.429

Download McAfee Stinger - Loại bỏ mã độc, virus ra khỏi máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 24/05/2022

McAfee Stinger được thiết kế để loại bỏ các tệp nhiễm mã độc từ máy tính, quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, worm... Nó có tính di động, không cần cài đặt với giao diện đẹp và trực quan, không làm thay đổi cài đặt Windows Registry.

Quảng cáo

McAfee Stinger là ứng dụng có thể di động và miễn phí, được thiết kế để loại bỏ các tệp nhiễm mã độc từ máy tính, quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan, worm (sâu máy tính) và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Ưu điểm của tính di động

Sau khi download McAfee Stinger, bạn thả tệp thực thi vào bất kỳ vị trí nào trên đĩa cứng và khởi chạy ngay vì McAfee Stinger không cần cài đặt. Ngoài ra, McAfee Stinger cũng có thể được lưu vào ổ flash và quét các phần đáng ngờ.

McAfee Avert Stinger cũng là phiên bản khác của phần mềm diệt virus này với tính năng dò tìm tự động và tiêu diệt các loại virus. Mặt khác McAfee Avert Stinger còn có khả năng tự động sao lưu tập tin tạo bản dự phòng dữ liệu.

mcafee stinger

Vì ứng dụng McAfee Stinger sẽ tạo tự động một số tệp khi chạy, chẳng hạn như nhật ký với các số liệu cho mỗi lần quét cho nên cần lưu ý rằng thiết bị lưu trữ không được là thiết bị chỉ đọc. Một khía cạnh quan trọng đáng chú ý là, không giống hầu hết trình cài đặt khác, McAfee Stinger không làm thay đổi cài đặt Windows Registry.

Giao diện đẹp và trực quan

Sau khi download và khởi chạy McAfee Stinger, bạn dễ dàng thực hiện các thao tác với GUI (còn gọi là giao diện đồ họa) thân thiện, được tạo nên từ một cửa sổ cân đối có bố cục hợp lý. Theo chế độ mặc định, ứng dụng McAfee Stinger chỉ phân tích những vùng hệ thống mà virus ẩn náu, chẳng hạn như tệp chương trình và thư mục Windows. Tuy nhiên, ứng dụng McAfee Stinger cho phép tùy chỉnh quét và giảm thời gian quét bằng cách lựa chọn một ổ cứng hay thư mục nhất định.

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm Avast Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn. Sử dụng Avast Free Antivirus hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Xác định và cách ly mã độc

Trong quá trình quét, McAfee Stinger cho bạn xem các tệp hiện đã xác minh, thời gian quét và tổng số tập tin đã quét cùng những mối đe dọa được tìm thấy và xóa bỏ. Những tệp bị nghi ngờ sẽ được gửi đến vùng cách ly, trong đó bạn sẽ quyết định giữ lại hay xóa bỏ các tệp này. Thông tin nhật ký có thể kiểm tra trong các tệp riêng biệt. Ứng dụng McAfee Stinger cho phép sửa đổi mặc định vị trí cách ly và bao gồm tất cả tệp đã quét trong nhật ký.

BkavDetectShortcutFileVirus là ứng dụng diệt virus tạo Shortcut nổi tiếng của hãng BKAV giúp bạn phát hiện và tiêu diệt nhanh khi loại virus này xuất hiện. Ngoài ra BkavDetectShortcutFileVirus còn cảnh báo kịp thời những kết nối USB chứa loại tập tin Shortcut có lỗ hổng nguy cơ xâm nhập virus cao.

Những tính năng chính của McAfee Stinger:

- Giao diện đẹp và trực quan

- Có thể di động, không cần cài đặt

- Loại bỏ các tệp nhiễm mã độc

- Quét đĩa cứng theo lệnh và phát hiện virus, rootkit, Trojan...

Nhìn chung, McAfee Stinger là ứng dụng hữu ích và thích hợp với trình quét virus theo lệnh. Lưu ý rằng McAfee Stinger không cung cấp bảo vệ thời gian thực để chống mã độc, do đó bạn vẫn cần phải cài đặt ứng dụng diệt virus toàn diện để giữ cho máy luôn an toàn.


Liên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm McAfee Stinger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcafee stinger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

McAfee Stinger 12.2.0.429


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá