download SmadAV  2022 revision 14.8.1

SmadAV

  2022 revision 14.8.1

Download SmadAV - Diệt virus tận gốc trên pc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/03/2022

Smadav là phần mềm diệt virus với khả năng phát hiện các loại virus phổ biến và mới nhất hiện nay. SmadAV hỗ trợ phát hiện và loại bỏ virus với tốc độ khá nhanh và hiệu quả. Với Smadav bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi máy tính của bạn được bảo vệ an toàn tốt nhất

Quảng cáo

Các loại virus hiện nay phát triển ngày càng mạnh mẽ và tinh vi nên khi bạn dùng các phần mềm diệt virus cũng không mang lại cho bạn hiệu quả tối đa mà bạn cần dùng thêm các phần mềm hỗ trợ. CHúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Smadav - một phần mềm hỗ trợ diệt virus mạnh mẽ.

download Smadav
Download Smadav - Phần mềm Giải pháp loại bỏ các Virus phổ biến

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2021 revision 14.6 của SmadAV:

- Bổ sung vào cơ sở dữ liệu: 223 dữ liệu virus mới nhất

- Thay đổi màn hình hiển thị giao diện của chương trình


Smadav được thiết kế nhằm hỗ trợ các phần mềm chính trong việc  tiêu diệt virus. Phần mềm này cũng có thể đóng vai trò làm phần mềm chính tuy nhiên nó sẽ không đạt được hiệu quả tối đa. Nó sẽ làm việc tốt hơn khi đóng vai trò là một phần mềm phụ hỗ trợ. Khi sử dụng phần mềm này bạn có thể hoàn toàn yên tâm máy tính của mình luôn sach sẽ.

Smadav cung cấp cho bạn bức tường lửa phòng thủ tối ưu ngăn chặn hoàn toàn các phần mềm độc hại có thể xâm nhập hệ thống máy tính của bạn. Đây như một vòng bảo vệ thứ hai cho kho dữ liệu của bạn. Phần mềm này cũng có thể phát hiện ngay cả những phần mềm đôc hại chỉ mới được thử nghiệm trên Internet.

Bkav cũng là phần mềm diệt virus với chế độ quét phong phú được nhiều người lựa chọn để bảo vệ cho hệ thống của mình, bên cạnh tính năng diệt virus thì Bkav còn giúp chặn quảng cáo và nhiều phần tử độc hại khác, có thể thiết lập chế độ quét theo lịch trình.

SmadAV tạo một lớp bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn, đặc biệt nó có thể hoạt động tương thích với nhiều ứng dụng diệt virus trên máy tính của bạn. Phần mềm này cũng bảo vệ USB của bạn trước tất cả các loại virus ký sinh, ngăn chặn virus lây lan qua USB vào máy tính.

SmadAV cũng được xem là giải pháp diệt virus offline, nghĩa là bạn không cần kết nối Internet cũng không cần phải cập nhật thường xuyên. Sự hoạt động của chương trình dựa trên kỹ thuật phát hiện các hành vi đáng ngờ của virus, danh sách virus nguy hiểm mà không phụ thuộc nhiều vào cơ sở dữ liệu.

SmadAV tích hợp các công cụ dọn dẹp hệ thống và sửa các lỗi registry đã bị thay đổi do virus, đưa máy tính trở về trạng thái bình thường sau khi diệt virus. Bên cạnh SmadAV, còn rất nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng khác như AVG, Avira,... Các bạn có thể download AVG cũng như Avira để đảm bảo dữ liệu của mình được an toàn nhất

Các tính năng chính của Smadav:

- Hỗ trợ bạn tạo vòng bảo vệ an toàn hơn khỏi các phần mềm độc hại, các loiaj virus.
- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của hệ thống.
- Phát hiện ngay cả những phần mềm độc hại mới nhất trên Internet.
- Sử dụng công nghệ bức tường lửa mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

SmadAV - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SmadAV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smadav là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SmadAV 2022 revision 14.8.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá