download MD5ArchiveValidator 1.0

MD5ArchiveValidator

 1.0

Download MD5ArchiveValidator - Quản lý file, tệp tin

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/08/2020

MD5ArchiveValidator (MD5AV) là một công cụ tiện ích cho phép bạn quản lí lên nội dung cũng như dung lượng lưu trữ của các file một cách hiệu quả. Dựa trên cơ sở thống kê dữ liệu MD5 Checksums, chương trình sẽ đưa ra các thông tin cụ thể giúp bạn xác định được thành phần, cấu trúc của file trong thời gian ngắn nhất.

Quảng cáo

MD5ArchiveValidator cho phép bạn trực tiếp quản lí lên các thông tin, nội dung của tập tin thông qua thuật toán thống kê dữ liệu MD5 Checksums. Từ đó, bạn có thể biết được chính xác các thành phần, những thông tin chi tiết liên quan đến các tập tin trên máy tính.

MD5ArchiveValidator hỗ trợ bạn điều tra những tập tin đã thay dổi, hoặc các tập tin lạ, không xác định mà không phải mất công mở tập tin đó ra xem. Nhờ đó, những rủi ro như Trojans, virus xâm nhập hệ thống sẽ được giảm thiểu tối đa.   

MD5ArchiveValidator  thống kê, tóm tắt các nội dung trên tập tin và trình bày trên một file trên chương trình. Do vậy, bạn có thể quản lí thông tin một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng hay làm thay đổi nội dung của các file trên.

MD5ArchiveValidator cho phép bạn xử lí các nội dung của tập tin với dung lương tối đa là 4GB với tốc độ nhanh chóng và chính xác.

Các tính năng chính của MD5ArchiveValidator:


-    Hỗ trợ bởi trình thống kê dữ liệu MD5 Checksums.
-    Có thể điều tra được các nội dung trên tập tin mới thay đổi, tập tin lạ.
-    Trình bày các nội dung tóm tắt trên file có sẵn.
-    Cho phép xử lí tập tin với dung lượng tối đa là 4GB.
-    Tốc độ làm việc nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy.Liên kết tải về - [102 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MD5ArchiveValidator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat md5archivevalidator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MD5ArchiveValidator 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá