download Mega Champions Cho Android

Mega Champions

 Cho Android

Download Mega Champions - Game chiến thuật hấp dẫn cho Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/12/2020

Mega Champions là tựa game chiến thuật theo lượt mang đến cho người chơi một trải nghiệm vô cùng thú vị khi người chơi không cần phải lúc nào chú đến các trận đánh bởi đội hình bạn sắp xếp sẽ tự động chiến đấu để giành chiến thắng ngay cả khi bạn đang rảnh rỗi.

Quảng cáo

Giới thiệu Mega Champions:

Điểm thú vị ở Mega Champions đó là các nhân vật anh hùng sẽ tiếp tục chiến đấu với quái vật và thu thập chiến lợi phẩm trong khi người chơi không đăng nhập vào game. Nâng cấp anh hùng của bạn bất cứ lúc nào một cách dễ dàng. Hơn 60 anh hùng huyền thoại từ 6 phe phái khác nhau đang chờ đón bạn. Mỗi anh hùng đều có một khả năng độc đáo riêng. Huấn luyện họ để mở khóa tiềm năng đầy đủ hoặc chuyển đổi chúng thành vật liệu có thể được sử dụng để tăng cường quân đội của bạn. Xây dựng một đội quân trong mơ và đánh bại mọi kẻ thù.

mega champions

Download Mega Champions - Game chiến thuật hấp dẫn cho Android

Người chơi Mega Champions sẽ phải sử dụng các anh hùng của mình một cách khôn ngoan để vượt qua những kẻ thù khác nhau. Tận dụng lợi thế của việc tạo ra đội hình tốt nhất có thể bằng cách kết hợp các nhân vật thuộc các lớp và phe phái khác nhau để có lợi cho bạn. Hãy là thủy triều càn quét chiến trường. Bên cạnh đó, với nhiều kho chiến trường và nhiều ngục tối, bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ anh hùng, chiến đấu trên tất cả các đấu trường, leo lên một ngọn tháp bí ẩn và tận hưởng vô số chế độ chơi khác nhau.

mega champions 2

Tải Mega Champions - Game chiến thuật theo lượt cho mobile

Trong Mega Champions, bạn có thể chơi với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Xây dựng liên minh hoặc xung đột với những người chơi khác trong vô số chế độ PvP. Mỗi khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ hoặc lên cấp sẽ nhận được nhiều vật phẩm giá trị. Kim cương và phần thưởng dồi dào cho tất cả các anh hùng và nếu bạn chia sẻ trò chơi với nhiều người chơi hơn, bạn thậm chí sẽ nhận được vô số tiền thưởng tuyệt vời. Mega Champions mang đến trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới có thể được tận hưởng ngay cả khi bạn không mở điện thoại.

Các tính năng chính của Mega Champions:

- Thu thập anh hùng huyền thoại.
- Lập chiến lược và thống trị.
- Vô số chế độ chơi.
- Gặp gỡ những người chơi trên khắp thế giới.
- Kiếm Mega-Rewards.

Game liên quan:

Nếu yêu thích thể loại tiên hiệp chắc hẳn bạn khó có thể bỏ qua Nghịch Thiên Kiếm Thế, tựa game mới ra mắt trên nền tảng mobile, tham gia Nghịch Thiên Kiếm Thế bạn sẽ được hóa thân vào những nhân vật mình yêu thích, trải nghiệm những hoạt động thú vị trong một môi trường tiên giới huyền ảo.

  • Down