download MessageExport for Outlook 4.0.132

MessageExport for Outlook

 4.0.132

Download MessageExport for Outlook - Quản lý Mail trong Microsoft Outlook

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/07/2018

MessageExport for outlook cho phép người dùng trích xuất dữ liệu email sang nhiều định dạng khác nhau, khả năng sao chép tin nhắn đến một thư mục tập tin hoặc thư viện trực tuyến, chuyển các File đính kèm về tập tin PDF hoặc lưu email dưới dạng ảnh.

Quảng cáo

MessageExport for outlook được thiết kế cho người dùng chuyển đổi và xuất khẩu dữ liệu email từ Microsoft Outlook sang các định dạng văn bản như PDF, HTML, MSG, MHT, EML, CSV, TXT và định dạng ảnh JPG, GIF, TIF...Phần mềm còn cung cấp tính năng sao chép các tin nhắn đến một thư mục, một vị trí lưu trữ trên mạng nội bộ và cả thư viện Sharepoint.

Tính năng mới cập nhật của MessageExport for Outlook 2.3.4:

- Nâng cao quản lý Mail trong Microsoft Outlook

 

Với MessageExport, người dùng dễ dàng quản lý và gửi tin nhắn Outlook của bạn từ hồ sơ có sẵn. Trong quá trình trích xuất, cấu trúc của thư mục email vàn được bảo tồn nguyên vẹn. Chương trình hỗ trợ trích xuất cùng lúc nhiều email vào một tập tin PDF duy nhất với tốc độ nhanh chóng chỉ với những thao tác rất đơn giản.

MessageExport for outlook còn cho phép người dùng lấy và chuyển đổi email Outlook lưu trữ trong Symantec Enterprise Vault, xuất email sang định dạng MBOX để lưu trữ, giải nén file đính kèm email Outlook với số lượng lớn, in email trực tiếp....

Các tính năng chính của MessageExport for outlook:

- Chuyển đổi và trích xuất email về nhiều định dạng văn bản và hình ảnh
- Sao chép email đến nhiều vị trí lưu trữ
- Bảo tồn cấu trúc thư mục
- Trích xuất cùng lúc nhiều email
- Giải nén File đính kèm với số lượng lớn
- In email trực tiếp

 Liên kết tải về - [59.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MessageExport for Outlook được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat messageexport for outlook là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MessageExport for Outlook 4.0.132


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá