download Zimbra Collaboration Suite 0.53

Zimbra Collaboration Suite

 0.53

Download Zimbra Collaboration Suite - Quản lý Email hiệu quả

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/03/2014

Zimbra Collaboration Suite là một cơ sở máy chủ email hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản trị như : quản lý địa chỉ mail, địa chỉ liên lạc, chia sẻ lịch làm việc, tài liệu trực tuyến…và lưu trữ trực tuyến. Công cụ này rất hữu ích cho các quản trị viên và nhân viên, đây cũng là một giải pháp an toàn trong việc chống thư rác và thư quảng cáo.

Quảng cáo

Zimbra Collaboration Suite được phát triển bởi nhà sản xuất Zimbra, là một ứng dụng quản lý email và giúp việc liên lạc giữa người quản lý và các nhân viên của mình một cách tiện lợi hơn.

Zimbra Collaboration Suite hoạt động trên nền tảng Microsoft Outlook và với các giải pháp khác nhau trên máy tính cũng như di động, nó hỗ trợ bạn sắp xếp, hệ thống lại kho email của mình sao cho có khoa học hơn.

Zimbra Collaboration Suite sử dụng mã nguồn mở, giúp máy chủ chạy trên nhiều bản phân phối của Linux cũng như Mac OS X. Ứng dụng này còn có thể đồng bộ hóa email, danh bạ và lịch làm việc với mail client. Ngoài ra Zimbra cũng giúp bạn đồng bộ hai chiều với nhiều thiết bị di động như: Nokia Eseries, BlackBerry, Windows Mobile, iPhone, Android.

Dưới đây là những tính năng chính của Zimbra Collaboration Suite:

-    Giúp nhắn tin, gửi thư nhanh
-    Giúp quản lý địa chỉ mail, địa chỉ liên lạc
-    Giúp chia sẻ file, ứng dụng, lịch làm việc
-    Có khả năng lưu trữ trực tuyến
-    Tích hợp trên nhiều thiết bị công nghệ cũng như trên nhiều hệ điều hành
-    Có khả năng đồng bộ dữ liệu qua lại với nhiều thiết bị di dộng
-    Giao diện logic và chuyên nghiệp
 Liên kết tải về - [25.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Zimbra Collaboration Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zimbra collaboration suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Zimbra Collaboration Suite 0.53


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá