download 10 Strike Network Inventory Explorer 9.03

10 Strike Network Inventory Explorer

 9.03

Download 10 Strike Network Inventory Explorer - Phân tích, báo cáo tình trạng mạng

Nguyễn Sang  cập nhật: 11/08/2020

10-Strike Network Inventory Explorer cung cấp cho người dùng các báo cáo về cấu hình phần cứng và phần mềm trong mạng máy tính, đồng thời theo dõi và hiển thị các thay đổi về những thành phần này. Ứng dụng này có khả năng kiểm soát máy tính từ xa, tìm kiếm và bổ sung các thông tin về máy tính trong mạng vào cơ sở dữ liệu chung.

Quảng cáo

10-Strike Network Inventory Explorer có khả năng quét, trích xuất và đánh giá các báo cáo về cấu hình phần cứng và phần mềm của mạng máy tính, hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi những thay đổi của các thành phần này. Đồng thời, nó cũng giúp bạn xác định các lỗ hổng và sự cố có thể xảy ra trên máy tính như không gian đĩa miễn phí thấp, ổ đĩa cứng quá nóng do nhiệt độ cao, cơ sở dữ liệu chống virus đã lỗi thời,... để có biện pháp xử lý kịp thời.

Tính năng mới của 10 Strike Network Inventory Explorer 6.2:

- Nâng cao tính năng phân tích, báo cáo tình trạng mạng

 

10-Strike Network Inventory Explorer còn giúp tìm kiếm các mạng máy tính khác nhau và bổ sung chúng vào một cơ sở dữ liệu chung, hiển thị và liệt kê cấu hình phần cứng của các máy tính được điều khiển từ xa; tìm ra bộ xử lý nào đang chạy trên mạng máy tính, có bao nhiêu Ram đang được cài đặt, các đối tượng đang sử dụng ổ đĩa Flash...

10-Strike Network Inventory Explorer cũng giúp bạn thu thập các thông tìn về cấu hình phần mềm từ xa của máy tính như hông tin về hệ điều hành, Hotfix và các chương trình khởi động cùng Windows... Các báo cáo được tạo và lưu trên phần mềm để người dùng có thể truy cập và theo dõi dễ dàng, hoặc được trích xuất sang các định dạng Ms Word, MS Excel, HTML.

Các tính năng chính của 10-Strike Network Inventory Explorer:

- Quét các máy tính trong hệ thống mạng
- Cung cấp các thông tin về cấu hình phần mềm và phần cứng máy tính
- Tìm kiếm mạng máy tính để bổ sung vào cơ sở dữ liệu
- Xuất các báo cáo sang nhiều định dạng văn bản
 

 Liên kết tải về - [19.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 10 Strike Network Inventory Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 10 strike network inventory explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

10 Strike Network Inventory Explorer 9.03


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá