download Millions Email Generator Lite Edition 9.0.0.208

Millions Email Generator Lite Edition

 9.0.0.208

Download Millions Email Generator Lite Edition - Tạo địa chỉ email cho quảng cáo

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/02/2018

Millions Email Generator Lite Edition là công cụ tạo hàng triệu địa chỉ email chỉ trong vài phút để xây dựng danh sách mail khách hàng cho các chiến dịch quảng cáo và marketing qua email. Millions Email Generator Lite Edition có khả năng tạo email không giới hạn từ các server email nổi tiếng và xuất kết quả sang file CSV hoặc file text.

Quảng cáo

Tương tự như hầu hết các ứng dụng khác, Millions Email Generator Lite Edition cũng yêu cầu cài đặt nhanh để cấu hình mọi registry cần có để hoạt động đúng chức năng. Bên cạnh đó, máy tính cần được cài đặt nền tảng NET hỗ trợ.

Để thu thập địa chỉ email phục vụ cho các chiến dịch quảng cáo rộng rãi, công cụ Super Email Spider được nhiều người lựa chọn với khả năng tìm kiếm email từ hàng trăm trang web khác nhau, Super Email Spider òn tự động kiểm tra email, loại bỏ những địa chỉ email không đúng, không phù hợp.

Không chỉ tích hợp thư viện template phong phú, Millions Email Generator Lite Edition còn cho phép bạn tự tạo và xuất danh sách email riêng. Trình trích xuất email tích hợp trong menu công cụ mở cửa sổ gồm các địa chỉ email có trong file do bạn cung cấp. Tài liệu được hỗ trợ cần có một trong các định dạng sau: TXT, XML, PHP, HTMI hoặc ASP.

Web Email Extractor Pro cũng là lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm kiếm và thu thập các địa chỉ email trên các trang web, cho phép quét và thu thập hơn 10000 địa chỉ email trên trang web/URL, bên cạnh đó Web Email Extractor Pro còn sao lưu các thông tin email sang file văn bản TXT hoặc CSV.

Các tính năng chính của Millions Email Generator Lite Edition:

- Tạo hàng triệu địa chỉ email.

- Trích xuất email từ file.

- Xuất kết quả sang file CSV, file text.

- Xác minh địa chỉ email.Liên kết tải về - [624 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Millions Email Generator Lite Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat millions email generator lite edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Millions Email Generator Lite Edition 9.0.0.208


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá