download Minecraft: Xbox One Edition Mới nhất

Minecraft: Xbox One Edition

 Mới nhất

Download Minecraft: Xbox One Edition - Game xây dựng thành phố cho Xbox One

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/12/2018

Minecraft: Xbox One Edition là phiên bản game Minecraft đình đám dành cho hệ thống chơi game mới Xbox One. Trong Minecraft : Xbox One Edition, người chơi thoả sức tạo dựng và khám phá thế giới riêng với tất cả các loại kiến trúc, thách đấu với bạn bè thông qua màn hình phân tách dành cho 4 người chơi và 8 người chơi ở chế độ chơi trực tuyến.

Quảng cáo

Nhắc đến Minecraft chắc chắn không game thủ nào còn xa lạ với tựa game kinh điển này. Trong thế giới game phong phú, đa dạng, Minecraft vẫn không mất đi sức hút với các phiên bản không ngừng được cải tiến và bản mod mới liên tục ra đời.

Minecraft, game bán chạy nhất trên hệ máy console Xbox 360 nay đã có mặt trên Xbox One với phiên bản Minecraft: Xbox One Edition - hệ thống chơi game tất cả trong một với thiết kế mới, hàng loạt tính năng mới và cách điều khiển mới.

minecraft xbox one edition

Minecraft là một trong những game được hội tụ đầy đủ các yếu tố của một tựa game hay, game có cốt truyện sâu sắc, đồ họa đẹp mắt, nối chơi chiến thật vừa dễ vừa khó, hệ thống âm thanh và ánh sáng, hình ảnh sắc nét sống động.

Với Minecraft: Xbox One Edition, người chơi thoả sức tạo dựng và khám phá thế giới riêng trong đó giới hạn duy nhất chính là trí tưởng tượng - hãy chắc chắn rằng bạn đã xây dựng xong nơi trú ẩn trước khi màn đêm buông xuống để đảm bảo an toàn khỏi những con quái vật.

Là một trong những game cổ điển dành được nhiều tình cảm của người chơi, Super Mario 3 mang đến nhiều nhiệm vụ hấp dẫn; trong Super Mario 3 chàng nấm lùn Mario sẽ hóa thân thành thợ sửa ống nước để giải cứu quốc vương nấm khỏi sự đe dọa của tên trùm rùa Bower độc ác.

Minecraft: Xbox One Edition cung cấp cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi (multiplayer); trong đó, chế độ nhiều người chơi có khả năng phân tách màn hình dành cho 4 người chơi và 8 người chơi ở chế độ chơi trực tuyến.

Với người chơi yêu thích game đối kháng thì Game Rồng Đen là sự lựa chọn đáng cân nhắc; trong Game Rồng Đen mỗi nhân vật có một kỹ năng chiến đấu riêng tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn nhân vật, cách chơi, cách tấn công để dành chiến thắng.

Với các bản cập nhật game thường xuyên và hoàn toàn miễn phí, Minecraft luôn mang đến cho người chơi những giây phút chơi game thoải mái và thú vị. Các bản cập nhật có thể bổ sung mob, đồ vật hay khối vuông mới và nhiều tính năng khác.

Minecraft: Xbox One Edition cho phép người chơi tự do gây dựng thế giới, khám phá thế giới được tạo ngẫu nhiên và xây dựng tất cả các loại kiến trúc - từ ngôi nhà đơn giản nhất cho đến các cung điện nguy nga, tráng lệ.

Những tính năng chính của Minecraft: Xbox One Edition:

 

 

- Phiên bản hoạt động trên hệ thống chơi game mới Xbox One

- Cung cấp cả chế độ chơi đơn và nhiều người chơi

- Phân tách màn hình dành cho 4 người chơi và 8 người chơi ở chế độ chơi trực tuyến

- Khám phá thế giới được tạo ngẫu nhiên và xây dựng tất cả các loại kiến trúc

- Các bản cập nhật game thường xuyên và hoàn toàn miễn phí


Liên kết tải về - [842,9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Minecraft: Xbox One Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat minecraft: xbox one edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Minecraft: Xbox One Edition Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá