download Moo0 FileMonitor 1.11

Moo0 FileMonitor

 1.11

Download Moo0 FileMonitor - Theo dõi hoạt động truy cập tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Moo0 FileMonitor là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi lại toàn bộ hoạt động truy cập file dữ liệu trên máy tính.


Moo0 FileMonitor là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng đơn giản có thể ghi lại mọi hoạt động truy cập tập tin dữ liệu trên hệ thống máy tính. Moo0 FileMonitor được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Nhờ Moo0 FileMonitor bạn có thể theo dõi mọi hoạt động mà người khác đang truy cập và chiếc máy tính của mình, có thể biết được ai đang xem trộm tài liệu, dữ liệu của mình trên máy. Moo0 FileMonitor giúp bạn giám sát toàn bộ hoạt động trên máy tính mà không bị phát hiện.

Đây thật sự là công cụ hữu ích cho máy tính của bạn. Moo0 FileMonitor còn được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng cài đặt và sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được nó.

Ngoài ra, Moo0 FileMonitor tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống Windows, và có thể hỗ trợ cả Windows 8. Giao diện của Moo0 FileMonitor cũng hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ khác nhau.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 FileMonitor:
 
- Giúp bạn giám sát và ghi lại toàn bộ mọi hoạt động truy cập tập tin dữ liệu trên máy tính.
- Thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng và dễ dàng cài đặt và sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được nó.
- Tương thích hoạt động trên mọi hệ điều hành của hệ thống Windows, và có thể hỗ trợ cả Windows 8.
- Cho phép đặt mật khẩu để bảo mật tuyệt đối cho người dùng. Giao diện hỗ trợ đến 6 ngôn ngữ khác nhau.Liên kết tải về - [2.79 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 FileMonitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 filemonitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 FileMonitor 1.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm