download Moo0 Multi Desktop 1.17

Moo0 Multi Desktop

 1.17

Download Moo0 Multi Desktop - Biến hóa với màn hình desktop

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/11/2013

Moo0 Multi-Desktop là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng biến hóa thành nhiều màn hình desktop. Nhờ Moo0 Multi-Desktop bạn có thể tạo nhiều khoảng trống trên destop giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn.

Quảng cáo

Bạn thường cài đặt rất nhiều ứng dụng và để các tài liệu trên màn hình máy tính. Trên desktop chứa nhiều tài liệu đến nỗi khi bạn tìm một ứng dụng nào đó để làm việc hay học tập mỏi mắt mà chưa thấy. Bạn đã nghĩ đến việc sắp xếp lại chúng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Và Moo0 Multi-Desktop chính là giải pháp tuyệt vời thật sự cần thiết dành cho bạn lúc này.

Công cụ Moo0 Multi-Desktop là tiện ích nhỏ gọn mạnh mẽ cho phép người dùng tạo nhiều màn hình destop để dễ dàng sắp xếp lại các tài liệu và ứng dụng trên hệ thống. Nhờ Moo0 Multi-Desktop mà bạn dễ dàng tìm kiếm các tài liệu của mình nhanh nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Bởi vậy công cụ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì tính năng vượt trội của nó và dễ dàng sử dụng.

Nhờ Moo0 Multi-Desktop bạn đã có được màn hình destop với nhiều màn hình được chuyển đổi qua lại với nhau. Trên mỗi màn hình được sắp xếp các tài liệu, ứng dụng theo từng chủ đề rất khoa học và tiện lợi mỗi khi tìm kiếm. Công cụ thật sự là người bạn đồng hành thân thiết giúp ích trong công việc của bạn.
Ngoài ra, Moo0 Multi-Desktop được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Đặc biệt đơn giản trong cài đặt và tương thích hoạt động với mọi hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Moo0 Multi-Desktop:

- Khả năng biến hóa thành nhiều màn hình desktop.
- Có thể tạo nhiều khoảng trống trên destop giúp bạn làm việc và học tập hiệu quả hơn.
- Dễ dàng tìm kiếm các tài liệu của mình nhanh nhất giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
- Trên mỗi màn hình được sắp xếp các tài liệu, ứng dụng theo từng chủ đề rất khoa học và tiện lợi mỗi khi tìm kiếm.
- Thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [2.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moo0 Multi Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moo0 multi desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moo0 Multi Desktop 1.17


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá