download Moyea Importer for Adobe Premiere 3.0

Moyea Importer for Adobe Premiere

 3.0

Download Moyea Importer for Adobe Premiere - Hỗ trợ nhập video cho Adobe Premiere

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/11/2013

Moyea Importer for Adobe Premiere là một plugin dành cho Adobe Premiere giúp chuyển các video vào phần mềm Adobe premiere mà không cần chuyển đổi định dạng.

Quảng cáo

Moyea Importer for Adobe Premiere là phần mềm cho phép người dùng chuyển các tập tin video vào Adobe Premiere để chỉnh sửa mà không cần chuyển đổi định dạng. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng tập tin video phổ biến như: FLV, MPG, VOB, DAT, RMCB, HD…. Mặt khác, người sử dụng có thể nhập nhiều video cùng một lúc.


Ngoài ra, Moyea Importer for Adobe Premiere có khả năng phát hiện và liệt kê các phiên bản của phần mềm Adobe Premiere trên máy tính. Người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn phiên bản thích hợp để cài đặt vào máy tính. Ứng dụng có thể tích hợp với tất cả các phiên bản Adobe Premiere hiện có trên thị trường.


Phần mềm Moyea Importer for Adobe Premiere, giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoàng thời gian đáng kể dành cho việc chuyển đổi định dạng video. Chương trình có dung lượng nhỏ do vậy bạn không phải lo lắng việc các ứng dụng khác bị chậm lại khi chương trình hoạt động.


Các tính năng chính của phần mềm Moyea Importer for Adobe Premiere:


- Chuyển các tập tin video vào phần mềm Adobe premiere mà không cần chuyển đổi định dạng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin như: FLV, VOB, HD, MPG…
- Phát hiện và liệt kê các phiên bản của phần mềm Adobe Premiere.
- Tích hợp với tất cả phiên bản của phần mềm Adobe Premiere.Liên kết tải về - [4.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moyea Importer for Adobe Premiere được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moyea importer for adobe premiere là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moyea Importer for Adobe Premiere 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá