download Mozilla Firefox Developer Edition for Mac 73.0b2

Mozilla Firefox Developer Edition for Mac

 73.0b2

Download Mozilla Firefox Developer Edition for Mac - Trình duyệt Firefox Developer Edition trên Mac

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2020

Mozilla Firefox Developer Edition for Mac là phiên bản mac OS của trình duyệt Firefox Developer Edition, cho phép người dùng tiếp cận với phiên bản Firefox mới nhất kèm theo công cụ Quantum mới và cải tiến, góp phần nâng cao trải nghiệm duyệt web.

Quảng cáo

Mozilla Firefox Developer Edition, còn được gọi là Firefox Quantum, cho phép người dùng khai thác những tính năng và công cụ phát triển mới nhất của phiên bản Firefox ổn định và được ưa chuộng. Công cụ Quantum thế hệ mới giúp cho trình duyệt tận dụng hầu hết tất cả lõi CPU của máy tính, đồng thời những cải tiến về hiệu suất sẽ thấy rõ ràng ngay sau khi bạn bắt đầu duyệt web.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Firefox Developer Edition là hỗ trợ các nhà phát triển web nhờ có trình gỡ lỗi JavaScript toàn diện, có khả năng định hướng nhiều trình duyệt; kèm theo CSS Grid và công cụ tích hợp khác để tạo bố cục web phong phú trên trình duyệt.

Những tính năng chính của trình duyệt Mozilla Firefox Developer Edition for Mac:

 

- Trình duyệt Firefox Developer Edition trên nền tảng Mac OS X

- Công cụ Quantum mới và cải tiến

- Trình gỡ lỗi JavaScript toàn diện

- Bố cục web phong phú với CSS Grid và công cụ tích hợp khác

- Chặn trình theo dõi (tracker) trực tuyếnLiên kết tải về - [61.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mozilla Firefox Developer Edition for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mozilla firefox developer edition for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Mozilla Firefox Developer Edition for Mac 73.0b2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá