download MS Word Excel Cracker 2.0.0.0

MS Word Excel Cracker

 2.0.0.0

Download MS Word Excel Cracker - Khôi phục mật khẩu Word, Excel

Thu Hà  cập nhật: 26/06/2018

MS Word Excel Cracker là ứng dụng hỗ trợ người dùng dò tìm và khôi phục mật khẩu trên các file văn bản Word và Excel hiệu quả. Đặc biệt, công cụ trả về kết quả nhanh hơn nếu mật khẩu chứa ít ký tự.

Quảng cáo

MS Word Excel Cracker cung cấp cho người dùng khả năng dò tìm và khôi phục password trên các file văn bản Word và Excel nhanh chóng và hiệu quả. Hơn nữa, MS Word Excel Cracker là tiện ích nhỏ gọn không cần cài đặt nên bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu nếu bạn muốn.

MS Word Excel Cracker hỗ trợ người dùng bẻ khóa password các tập tin Doc, XLS khá mạnh mẽ và an toàn. Công cụ tự sinh ra các password ngẫu nhiên gồm chữ cái, số, ký tự đặc biệt, khoảng cách, độ dài pass, ... để dò tìm mật khẩu đúng cho các tập tin.

Những tính năng chính của MS Word Excel Cracker:

- Dò tìm và khôi phục mật khẩu trên các file văn bản Word và Excel hiệu quả.

- Tự sinh ra các password ngẫu nhiên gồm chữ cái, số, ký tự đặc biệt, khoảng cách, độ dài pass, ... để dò tìm mật khẩu đúng cho các tập tin.

- Tiện ích nhỏ gọn không cần cài đặt nên bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu nếu bạn muốn.

- Công cụ trả về kết quả nhanh hơn nếu mật khẩu chứa ít ký tự.

- File dữ liệu văn bản Word và Excel được thiết lập mật khẩu trên 8 ký tự thì có lẽ công cụ không thể dò tìm mật khẩu được.
 Liên kết tải về - [613 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MS Word Excel Cracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ms word excel cracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MS Word Excel Cracker 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá