download Advanced Office Password Recovery  7.10 build 2653

Advanced Office Password Recovery

  7.10 build 2653

Download Advanced Office Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Office

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/04/2022

Advanced Office Password Recovery là công cụ giúp người dùng lấy lại các loại mật khẩu tài liệu MS Office bị mất hoặc bị phá hủy. Nó có khả năng phục hồi mật khẩu của nhiều loại tài liệu văn phòng với tốc độ nhanh chóng.

Quảng cáo

Advanced Office Password Recovery tích hợp mạnh mẽ các công nghệ khôi phục với mục đích thiết lập lại với hiệu quả cao nhất các loại mật khẩu của tất cả các phiên bản MS Office như Word, Excel, Access, Outlook, Project, Money, PowerPoint, Visio, Publisher, OneNote, Backup, Schedule+, Mail. Nó còn có khả năng truy nhập các tài liệu VBA đã được bảo vệ bằng Password và khởi tạo các mật khẩu bảo mật trình duyệt MS Internet Explorer.

Tiện ích này có thể lấy lại các mật khẩu với độ phức tạp cao được tạo nên từ nhiều loại chữ số, chữ cái, các ký tự ngẫu nhiên dựa trên bộ từ điển từ ngữ. Tốc độ khôi phục nhanh chóng và trả về nguyên trạng mật khẩu chỉ sau một vài thao tác đơn giản.

Advanced Office Password Recovery có khả năng thiết đặt lại mật khẩu của nhiều phiên bản Microsoft Office từ 2,0 đến 2010. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của Advanced Office Password Recovery:

- Công cụ khôi phục mật khẩu hiệu quả.

- Khôi phục dựa trên cấp độ thông tin cung cấp về mật khẩu.

- Xóa bỏ các mật khẩu

- Hỗ trợ nhiều phiên bản Office.
 Liên kết tải về - [32.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced Office Password Recovery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced office password recovery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced Office Password Recovery 7.10 build 2653


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá