download My Secure Notepad 1.0.0.5

My Secure Notepad

 1.0.0.5

Download My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

My Secure Notepad là phần mềm chuyên biệt về bảo vệ các thông tin quan trọng được lưu trữ trong notepad. Với các thuật toán bảo vệ mạnh mẽ, phần mềm đảm bảo các thông tin của bạn luôn được đặt trong trạng thái an toàn.

Quảng cáo

My Secure Notepad có dung lượng rất nhẹ, chỉ là một tập tin định dạng EXE, sử dụng không cần cài đặt. Tuy nhiên tính năng bảo mật của phần mềm thực sự hiệu quả khi sử dụng các thuật toán bảo vệ mạnh mẽ. Đó là thuật toán SHA và mà AES với kích thước lên tới 256 bit.

My Secure Notepad yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu trong lần đầu tiên sử dụng chương trình. Khi vào giao diện của phần mềm, bạn có thể ngay lập tức soạn thảo các thông tin quan trọng. Một lưu ý nhỏ, bạn không thể soạn thảo văn bản dưới dạng tiếng việt có dấu.

Nếu bạn đã có sẵn những notepad quan trọng và muốn bảo vệ chúng, bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng chuột kéo những notepad này vào giao diện của My Secure Notepad. Phần mềm cho phép bạn bảo vệ từng notepad với các mật khẩu khác nhau và khác mật khẩu sử dụng của chương trình.

Các tập tin đã được bảo vệ bởi My Secure Notepad được đánh dấu bởi biểu tượng riêng của chương trình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật khi các tập tin được bảo vệ bằng hai mật khẩu: một của chương trình và một của tập tin.

My Secure Notepad dễ sử dụng, bảo vệ hiệu quả các tập tin notepad của bạn. Đây là một trong những phần mềm bảo mật cần thiết nhất cho máy tính của bạn.


Tính năng của phần mềm My Secure Notepad

- Bảo vệ các tập tin notepad của máy tính.
- Soạn thảo các thông tin quan trọng ngay tại giao diện chương trình.
- Sử dụng mật khẩu để bảo mật với các thuật toán bảo vệ mạnh mẽ.
- Bảo vệ từng notepad với các mật khẩu khác nhau và khác mật khẩu sử dụng của chương trình.Liên kết tải về - [84 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Secure Notepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my secure notepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Secure Notepad 1.0.0.5

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá