download ArchiCrypt Live 5.10.102.2882

ArchiCrypt Live

 5.10.102.2882

Download ArchiCrypt Live - Mã hóa file, dữ liệu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/05/2015

ArchiCrypt Live là bộ công cụ quản lý hiệu quả các file dữ liệu trên PC hay laptop của bạn thông qua việc mã hóa và bảo vệ các loại dữ liệu này. Nếu dung lượng dữ liệu của bạn quá lớn, bạn đang nẵm giữ những file quan trọng, bạn thường xuyên di chuyển với máy tính của mình nhưng bạn lại luôn lo lắng cho độ an toàn của các dữ liệu đó. ArchiCrypt Live sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn

Quảng cáo

ArchiCrypt Live hỗ trợ mã hóa các file dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả với thuật toán mã hóa hiện đại như Blowfish hay thuật toán AES 256 bit. Các dữ liệu của bạn, kể cả những loại phức tạp đều được mã hóa với tốc độ nhanh chóng, đồng thời cũng rất hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn cho những loại dữ liệu này.

ArchiCrypt Live hỗ trợ mã hóa với dung lượng lớn các dữ liệu thuộc nhiều loại khác nhau như ảnh, video, file mp3 và rất nhiều các dữ liệu dưới dạng văn bản mà bạn đang sở hữu, nó cũng là biện pháp bảo vệ an toàn cho bạn trong trường hợp ổ đĩa cứng của bạn gặp vấn đề khiến các file dữ liệu trên máy tính có nguy cơ bị mất, hoặc sự tấn công nhằm ăn cắp các tài khoản cá nhân quan trọng của bạn từ các hacker máy tính. Đây là những vấn đề rất cấp kíp hiện nay và là nhu cầu của bất cứ người dùng Internet nào.


ArchiCrypt Live
Download ArchiCrypt Live - Phần mềm Mã hóa file, dữ liệu

Tất cả các dữ liệu được mã hóa nhanh chóng và được khóa bằng một mật khẩu an toàn do chính người dùng tạo nên, chống lại sự tấn cống của các loại virus và các nguy cơ khác.


Encrypt4all hỗ trợ bạn tạo nên những vùng ỗ đĩa chứa nhiều file dữ liệu khác nhau (số lượng ổ đĩa được tạo có thể lên tới 8 ổ), những phân vùng bày được bảo vệ bởi những mật khẩu riêng biệt do bạn tạo nên trong đó bạn có thể lưu, xóa hoặc mở các tập tin khi mà người khác không thể nếu không có mật khẩu do bạn cung cấp.


ArchiCrypt Live cung cấp khả năng ngụy trang cho các file dữ liệu khi bạn tự do di chuyển, copy, chỉnh sửa các tập tin mà vẫn đảm bảo được độ an toàn và bí mật với người xung quanh. Các file dữ liệu được giải mã bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần sử dụng thêm một phần mềm hỗ trợ nào. Các file dữ liệu được mã hóa cũng có khả năng ẩn đi ngăn chặn không cho người khác xâm nhập vào.
Phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng với người dùng

Các tính năng chính của phần mềm ArchiCrypt Live:


- Mã hóa dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả
- Hỗ trợ mã hóa với dung lượng lớn
- Hỗ trợ mã hóa nhiều dạng dữ liệu (văn bản, ảnh, file mp3,…)
- Tạo nên các phần vùng ổ đĩa khác nhau cho các dữ liệu được mã hóa
- Tạo mật khẩu bảo vệ các vùng ỗ đĩa
- Khả năng ngụy trang và vô hình với người dùng khác
- Chống truy cập trái phép
- Chống hacker xâm nhập ăn cắp dữ liệu
 


Liên kết tải về - [3.61 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ArchiCrypt Live - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ArchiCrypt Live được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat archicrypt live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ArchiCrypt Live 5.10.102.2882


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BitClamp 3/5 Mã hóa file, bảo vệ dữ liệu
  • ProtectFile 3/5 Mã hóa dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá