download MyTweet 1.0

MyTweet

 1.0

Download MyTweet - Tự động gửi tin nhắn tweet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 18/01/2016

MyTweet hỗ trợ tự động gửi các tin nhắn tweet mà không cần phải mất công đăng nhập vào trang chủ Twitter. Thông qua đó, bạn có thể gửi tin nhắn cùng lúc cho nhiều tài khoản khác nhau một cách đơn giản.

Quảng cáo

Về cơ bản, MyTweet là một ứng dụng độc đáo cho phép bạn gửi tự động các tin nhắn tweet cho hàng loạt tài khoản twitter khác nhau. Qua đó, bạn có thể chia sẻ thông tin, gửi video, URL, hình ảnh hoặc thông báo nhanh đến bạn bè, người thân, follower một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MyTweet được thiết kế tích hợp với công nghệ OAuth hiện đại giúp bảo vệ tối đa tài khoản twitter của bạn. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật về cá nhân cũng như những thông tin tài khoản của mình.

Ngoài ra, MyTweet cho phép bạn cập nhật tự động theo trình tự thời gian được cài đặt sẵn một cách tiện lợi. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung các tin nhắn theo ý muốn của mình tùy theo từng mục đích khác nhau.

MyTweet tạo điều kiện cho bạn gửi hoặc cập nhật các từ khóa phổ biến trên tweet chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Thông qua đó, bạn có thể tạo hoặc tìm kiếm tin nhắn tweet hết sức dễ dàng và tiện lợi.

Các tính năng chính của MyTweet:

- Cho phép gửi tự động các tin nhắn tweet cho hàng loạt tài khoản twitter khác nhau.

- Giúp chia sẻ thông tin, gửi video, URL, hình ảnh, thông báo nhanh đến bạn bè, người thân, follower.

- Tích hợp với công nghệ OAuth hiện đại giúp bảo vệ thông tin tài khoản.

- Cho phép cập nhật tự động theo trình tự thời gian được cài đặt sẵn.

- Có thể chỉnh sửa nội dung các tin nhắn theo ý muốn.

- Tạo điều kiện gửi hoặc cập nhật các từ khóa phổ biến trên tweet.

- Tạo hoặc hoặc tìm kiếm tin nhắn tweet.Liên kết tải về - [618.19K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • MyTweet 1.0 (Bản chuẩn cuối) - 17/01/2017 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyTweet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mytweet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá