download NameFind for Mac 7.0

NameFind for Mac

 7.0

Download NameFind for Mac - Tìm kiếm file, tập tin

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2016

NameFind for Mac là công cụ có chứa rất nhiều tính năng thông minh đáp ứng nhu cầu tìm kiếm file ngày càng cao của người dùng. Đây là công cụ thực hiện nhiệm vụ đúng như tên gọi của mình : tìm file theo tên cực kì đơn giản và nhanh chóng trên Mac OS X.

Quảng cáo

NameFind for Mac đang ngày càng khẳng định lòng tin của mình đối với những người dùng khó tính nhất. Chỉ là những thao tác rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn, nó sẽ cho phép bạn thực hiện những truy vấn tìm kiếm khó khăn nhất.

Chỉ cần điền một từ tìm kiếm và xác định chính xác địa chỉ mà bạn muốn tìm kiếm và cuối cùng là kích chuột để chạy truy vấn tìm kiếm. NameFind for Mac chỉ cho bạn 3 bước để tìm đến file mà bạn cần một cách nhanh và hiệu quả cao đến bất ngờ.

Sau khi thực hiện 3 bước nhẹ nhàng trên,  NameFind for Mac sẽ hiển thị một danh sách tất cả các file đáp ứng được truy vấn tìm kiếm. NameFind for Mac được các chuyên gia phần mềm máy tính hàng đầu đánh giá cao về tính năng thay kế việc tìm kiếm được tích hợp sẵn của Mac là Spotlight.

NameFind for Mac còn nhiều ưu điểm khác nữa sắp cho ra mắt người dùng trong những phiên bản mới, đây là phần mềm hứu hẹn chiếm lĩnh thị trường tìm kiếm file trên toàn thế giới trong tương lai không xa.

Tính năng của NameFind for Mac.

Trong phiên bản mới này,  NameFind for Mac cho ra mắt người dùng nhiều tính năng khiến bạn hồi hộp và không thể ngồi yên chờ đợi.

Khẳng định điểm mạnh: Nếu như Spotlight tỏ ra rất mạnh mẽ nhưng bạn vẫn kêu ca vì tốc độ của nó qua chậm và việc xử lý phức tạp, thậm chí còn không tìm kiếm tất cả các sổ địa chỉ trên hệ thống theo mặc định. Ngược lại với nó,  NameFind for Mac sẽ là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn tìm kiếm file theo tên.

Cải thiện giao diện: NameFind for Mac cung cấp giải pháp dễ dàng và nhanh chóng hơn, giao diện UI bao gồm một thanh công cụ Cocoa đã được cải thiện đáng kể so với cá phiên bản trước mà bạn đã dùng qua, hay với chính các đối thủ cạnh tranh.

Tìm kiếm nhanh: Ngày trước bạn vẫn phải lo lắng về tốc độ tìm kiếm file trong các sổ địa chỉ đĩa đơn, thế thì giờ đây bạn có thể yên tâm với tốc độ chóng vánh mà NameFind for Mac đem lại.

Tích hợp tối ưu: Ngoài ra, một tính năng thông minh khác của NameFind for Mac mà người dùng đánh giá cao đó là cải thiện tích hợp với QuickLook.
 Liên kết tải về - [16.08MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NameFind for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat namefind for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NameFind for Mac 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LittleShoot 3/5 Hỗ trợ tìm kiếm tập tin đa phương tiện trên Web
  • Ava Find 3/5 Tìm kiếm File, dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá