download UltraSearch  3.0.1.634

UltraSearch

  3.0.1.634

Download UltraSearch - Tìm kiếm dữ liệu trên ổ đĩa NTFS

Diệu Hương Giang  cập nhật: 12/11/2020

UltraSearch là một ứng dụng nhỏ nhưng hữu ích, giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng các tập tin trên ổ đĩa NTFS một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Không như nhiều công cụ tìm kiếm khác, UltraSearch không sử dụng một mục được xây dựng sẵn mà nó làm việc trực tiếp trên Master File Table (MFT) của phân vùng NTFS, giúp bạn có được kết quả một cách nhanh chóng.

UltraSearch cho phép bạn tìm kiếm các tập tin trên ổ đĩa NTSF bằng cách gõ tên hoặc sử dụng một cấu trúc mẫu là đã có thể xem được kết quả ngay cả khi bạn đang gõ. Thông tin của tập tin được hiển thị chi tiết trong bối cảnh có sẵn của UltraSearch.

Bạn có thể tạo bộ lọc tùy chỉnh để loại bỏ các file, folder hoặc đường dẫn nhất định từ các tìm kiếm. Ngoài ra UltraSearch cho pháp bạn chuyển kết quả tìm được sang dạng văn bản CSV, HTML, RTF hoặc file Excel.

Với ngữ cảnh trực diện bạn có thể tùy chỉnh mọi file tìm được, nhìn chung UltraSearch là một ứng dụng cần thiết dành cho máy tính và bạn có thể sử dụng UltraSearch bất kỳ khi nào cần thiết.

Dưới đây là những tính năng chính của UltraSearch:

- Hỗ trợ tìm kiếm file trên ổ đĩa NTFS
- Kết quả trả về nhanh và chính xác
- Có thể chuyển file tìm được sang HTML, RTF, CSV hoặc file Excel
 Liên kết tải về - [4.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraSearch được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultrasearch là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraSearch 3.0.1.634


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LittleShoot 3/5 Hỗ trợ tìm kiếm tập tin đa phương tiện trên Web
  • Locate32 3/5 Tìm kiếm tập tin nhanh chóng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá