download Seahorse 6.0.0

Seahorse

 6.0.0

Download Seahorse - Thiết kế Web flash

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 01/11/2013

Seahorse ( Trước đây là Easy Website Pro) là chương trình chuyên dụng trong việc tạo lập và thiết kế các website dạng flash. Phần mềm rất đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích.


Seahorse cung cấp giải pháp chuyên nghiệp trong xây dựng và thiết kế các website dạng flash. Phần mềm có sẵn rất nhiều giao diện trang web để người dùng lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm các giao diện mới của riêng mình vào danh sách dưới định dạng *.ewt.

Ứng dụng Seahorse cho phép người dùng chỉnh sửa các thành phần của website như templates, themes, buttons, logos, thẻ meta, thanh trượt màu và intros giới thiệu. Màu sắc của nền, các đối tượng, văn bản và đường dẫn cũng có thể được lựa chọn và tùy chỉnh dễ dàng. Việc nhập các bức ảnh và tạo hình ảnh thu nhỏ rất đơn giản, chi cần một cú nhấp chuột.

Seahorse còn có thể thêm các thành phần đa phương tiện vào website như các định dạng .mp3, .mpeg, .avi và .swf. Người dùng được cung cấp khả năng công bố và chia sẻ sản phẩm trang web của mình lên internet tới các đối tượng khách hàng. Mẫu liên hệ e-mail tích hợp trong chương trình sẽ hỗ trợ người dùng liên lạc và trao đổi một cách tốt nhất. Nhờ vậy, bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà thiết kế web chuyên nghiệp mà không cần quá nhiều kiến thức về nền tảng website.

Các tính năng chính của Seahorse:

- Tạo lập và thiết kế trang web.
- Thao tác đơn giản, dễ dàng.
- Nhiều giao diện có sẵn.
- Cung cấp các công cụ và đối tượng cần cho website.
- Tùy chỉnh màu sắc thành phần.
- Chia sẻ sản phẩm trang web lên internet.Liên kết tải về - [30.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Seahorse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat seahorse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm