download Naruto Hỏa Chí Web Game

Naruto Hỏa Chí

 Web Game

Download Naruto Hỏa Chí - Game chiến thuật đấu tướng Naruto

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/09/2019

Naruto Hỏa Chí là tựa game thuộc thể loại H5 được thiết kế theo phong cách thẻ tướng vô cùng hấp dẫn dành cho di động, lấy cốt truyện Naruto làm nòng cốt, Naruto Hỏa Chí đưa người chơi vào chuỗi nhiệm vụ nhằm tiếp cận với những yếu tố cơ bản nhất để trở thành một nhẫn giả.


Quảng cáo

Hôm nay, ngày 8/10/2019, Naruto Hỏa Chí chính thức được ra mắt game thủ, các bạn hãy truy cập vào trang chủ game để trải nghiệm và đừng quên nhận Code Naruto Hỏa Chí tại đây.

Game thẻ tướng Naruto Hỏa Chí mang tới cho người chơi hệ thống kỹ năng đa dạng nhờ số lượng nhân vật phong phú trong cốt truyện Naruto. Nhiệm vụ của bạn là thu thập càng nhiều nhẫn giả tài ba càng tốt, nhằm hỗ trợ tối ưu trong các trận chiến. Mỗi nhẫn giả sở hữu bộ kỹ năng chuyên biệt riêng cho từng nhiệm vụ khác nhau như tấn công, hỗ trợ phòng thủ, tăng máu... Từ đó các nhân vật có thể liên kết mật thiết với nhau, tạo thành chuỗi combo chiêu thức độc đáo, hiệu quả.

naruto hoa chi

Tải Naruto Hỏa Chí - Game thẻ tướng cho di động

Việc lựa chọn nhân vật nào, phối hợp trong đội hình ra sao không chỉ là điều quan trọng mang lại chiến thắng cho game thủ Naruto Hỏa Chí, mà mỗi lần tấn công, các nhân vật sẽ kết hợp và tạo thành một chuỗi hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

naruto hoa chi 2

Download Naruto Hỏa Chí - Game chiến thuật đấu tướng Naruto

Bên cạnh việc thu thập thẻ bài, người chơi trong game Naruto Hỏa Chí sẽ phải tham gia các trận săn boss, PK cá nhân, Bang hội... Thêm nữa, mỗi nhân vật sẽ có hệ thống trang bị riêng ảnh hưởng tới chiến đấu. Vì vậy việc lựa chọn những chiến binh tốt, mãnh liệt để tập trung phát triển sức mạnh là điều cần thiết.

Naruto Mugen cũng là tựa game lấy đề tài Naruto nhưng lại được xây dựng theo phong cách đối kháng độc đáo, trong Naruto Mugen, bạn có thể nhập vai vào anh chàng Ninja nổi tiếng để so tài cùng các đối thủ bất ngờ và cũng đầy mạnh mẽ.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Naruto Hỏa Chí được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat naruto hỏa chí là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Naruto Hỏa Chí Web Game


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá