download Legend of sword king cho Android

Legend of sword king

 cho Android

Download Legend of sword king - Game chiến thuật đấu tướng cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 31/12/2018

Legend of sword king là game thẻ tướng dành cho mobile với sự kết hợp giữa 2 thể loại chiến thuật thời gian thực cày cấp lên level. Tham gia game Legend of sword king, bạn thỏa sức thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình, xây dựng đội hình sao cho thật mạnh, nhanh chóng mang về những chiến thắng vẻ vang

Quảng cáo

Legend of sword king cho Android được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc, bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật huyền thoại như: Quan Vũ, Triệu Tử Long, Điêu Thuyền... Dựa vào tính xung khắc của tướng, khả năng dồn sát thương, cách lên đồ để quyết định thắng bại của trận đấu, người chơi cần sắp xếp đội hình sao cho thật hợp lý thì mới nhanh chóng dành chiến thắng.

legend of sword king

Download Legend of sword king - Game thẻ tướng cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Game Legend of sword king cho iPhone mang tới cho người chơi hệ thống tướng đa dạng, phong phú cho bạn thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó là hệ thống kỹ năng đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt. Người chơi sẽ tham gia vượt ải để luyện cấp, kiếm đồ hoặc thách đấu với người chơi khác. Lập bang hội để trở thành minh chủ, nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Hơn nữa, người chơi trong cùng bang hội có thể giúp đỡ nhau vượt ải, thách đấu để bang ngày càng vững mạnh.

ESCAPE GAMES NEW 206 là game giải đố kinh dị trên di đông trong đó nhiệm vụ của người chơi là thoát khỏi sự giam giữ tại một nhà tù, game ESCAPE GAMES NEW 206 mang tới cho bạn rất nhiều thử thách thú vị, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn phía trước, hãy cố gắng trốn thoát khỏi sự truy lùng gắt gao của cảnh sát.

legend of sword king 2

Tải Legend of sword king - Game chiến thuật đấu tướng cho iPhone

Legend of sword king rất dễ làm quen, dễ chơi nhưng khó trở thành cao thủ. Đòi hỏi người chơi phải tư duy thật tốt, sắp xếp đội hình thật khéo thì mới nhanh chóng giành chiến thắng.

Furniture for MCPE là mod Minecraft về đồ nội thất mang tới cho người chơi nhiều món đồ nội thất mới hết sức độc đáo, với Furniture for MCPE căn phòng của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn, bạn được thỏa sức bày trí đồ đạc theo ý muốn của mình.


Liên kết tải về - [60,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Legend of sword king được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat legend of sword king là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Legend of sword king cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá