download Navmii GPS World Cho Android

Navmii GPS World

 Cho Android

Download Navmii GPS World - Ứng dụng bản đồ, chỉ đường đi ngắn nhất cho Android

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2019

Navmii GPS World là ứng dụng tìm đường đi hoàn toàn miễn phí, cung cấp chỉ hướng turn-by-turn, chỉ đẫn bằng giọng nói hoặc ngay trên màn hình, bên cạnh đó, Navmii GPS World còn sử dụng bản đồ ngoại tuyến, tìm kiếm địa chỉ và tìm kiếm trực tuyến qua Google, Bing cùng rất nhiều tính năng khác.Giới thiệu Navmii GPS World:

Navmii GPS World được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, các menu trực quan cùng các nút lớn được thiết kế nhằm giúp người sử dụng dễ dàng hơn trên màn hình cảm ứng. Hơn nữa, ứng dụng tìm đường đi này còn tự động chuyển sang chế độ có ánh sáng nhẹ để người dùng lái xe vào ban đêm an toàn hơn.

navmii gps world

Download Navmii GPS World - Ứng dụng bản đồ, chỉ đường đi ngắn nhất cho Android

Navmii GPS World được tích hợp công nghệ chỉ đường nhanh cho phép người dùng tính toán được những chặng đường xa chỉ trong vài giây. Định hướng đường mẫu cho phép bạn xem trước cung đường mình sắp đi. Thậm chí nếu bạn bỏ nhỡ một ngã rẽ, Navmii GPS World sẽ tự động định hướng lại đường đi.

Các tính năng chính của Navmii GPS World:

- Bản đồ ban ngày - Ban đêm

- Tự động định vị lại đường

- Nhiều lựa chọn định hướng đường

- Tìm kiếm theo địa điểm.

Ứng dụng liên quan:

Sygic Car Navigation cũng là ứng dụng chỉ đường ngoại tuyến có thể kết nối với màn hình giải trí trong xe ô tô và xem chỉ dẫn hướng đi trên bản đồ chất lượng cao ở khắp mọi nơi, Sygic Car Navigation được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho di động.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Navmii GPS World được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat navmii gps world là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Navmii GPS World Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GPS Route Finder 3/5 Ứng dụng tìm đường đi miễn phí cho Android
  • Bikemap 3/5 Ứng dụng bản đồ cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm