download NBA LIVE Web

NBA LIVE

 Web

Download NBA LIVE - Siêu phẩm game bóng rổ

Thu Hà  cập nhật: 01/09/2019

NBA LIVE Mobile Basketball là game chơi bóng rổ trên mobile với đồ họa 3D cực đỉnh, tái hiện được những hình ảnh chân thực từ hình dáng các vận động viên đến các di chuyển của các đường bóng trên sân. Nhiệm vụ của bạn trong game là lựa chọn đội bóng ưa thích, gây dựng và đưa đội bóng đó tới những chiến thắng vinh quang.


Quảng cáo

NBA LIVE Mobile Basketball sẽ hướng dẫn người chơi cách chơi chi tiết, với các nhiệm vụ cơ bản như: lựa chọn đội bóng mình yêu thích, xây dựng đội hình và sắp xếp các vị trí thi đấu thích hợp để tham gia tranh tài cùng các đội bóng khác, điều khiển chuyển động của các cầu thủ và đường đi của bóng để đưa bóng vào lưới chính xác nhất. Quan trong nhất trong game vẫn là kỹ năng điều khiển, sự am hiểu về chiến thuật bóng rổ của chính người chơi.

nba live mobile basketball

Download NBA LIVE Mobile Basketball, Siêu phẩm game bóng rổ

 

NBA LIVE Mobile Basketball có rất nhiều đặc điểm và tính năng tạo nên một siêu phẩm game mobile: chế độ chơi đa dạng, trong đó có nhiều chế độ phụ khác nhau sẽ được mở dần dần theo quá trình chơi, cơ chế điều khiển mượt mà mang đến sự đơn giản cho người chơi, đồ họa và hình ảnh sắc nét, âm nhạc nền đậm chất hip-hop sẽ khiến người chơi thích thú.

Nếu yêu thích bộ môn bóng bầu dục thì Madden NFL Overdrive Football sẽ là trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua, trong đó bạn phải cũng phải thể hiện kỹ năng của một huấn luyện viên và thực hiện điều khiển các đường bóng, Madden NFL Overdrive Football có nhiều chế độ chơi để lựa chọn.

 

Các tính năng chính của NBA LIVE Mobile Basketball:

 

- Game quản lý đội bóng rổ

- Điều khiển chuyển động bóng

- Đồ họa và hình ảnh đẹp mắt

- Điều khiển mượt mà

- Nhiều chế độ phụ


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NBA LIVE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nba live là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá