download HDD Mechanic 2.1

HDD Mechanic

 2.1

Download HDD Mechanic - Sao lưu, phục hồi dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

HDD Mechanic là phần mềm khôi phục dữ liệu và sửa chữa ổ cứng bị hỏng hiệu quả. Chương trình này phục hồi các tập tin theo định dạng, phân vùng ổ cứng; hỗ trợ công cụ phân tích toàn bộ bề mặt của ổ cứng để khôi phục lại thông tin từ ổ đĩa bị hư hỏng nặng hay hệ thống tập tin bị mất…

Quảng cáo

HDD Mechanic là sản phẩm phục hồi dữ liệu hàng đầu có khả năng xử lý tất cả các ổ cứng định dạng file FAT, NTFS và ổ đĩa flash. Phần mềm này có thể phục hồi các tập tin, thư mục; lấy lại các file bị xóa từ Recycle Bin và khôi phục lại thông tin từ ổ đĩa hư hỏng... một cách hoàn toàn tự động.

HDD Mechanic sẽ giúp bạn có được quyền truy cập vào ổ đĩa và dữ liệu trên đó bằng cách điều chỉnh các cấu trúc hệ thống bị hỏng và sửa chữa thiệt hại. Ổ đĩa cứng có thể được định dạng, và phân hoạch lại phân vùng có thể được phục hồi.

 

Chương trình có thể sửa chữa bảng phân vùng, MBR, và hệ thống tập tin hoàn toàn tự động. HDD Mechanic kết hợp công nghệ phục hồi dữ liệu tiên tiến với đầy đủ hướng dẫn, vận hành từng bước. Cho phép bạn xem trước trực tiếp để dễ dàng lựa chọn những gì bạn muốn khôi phục trong tất cả các tập tin phục hồi. Nó có thể hiển thị nhiều hơn 150 loại tập tin như tài liệu, hình ảnh, tài liệu lưu trữ, và các tập tin đa phương tiện.

Các tính năng chính của HDD Mechanic:


-    Giải quyết tất cả các lỗi xảy ra với ổ cứng FAT, NTFS và thẻ Flash.
-    Có thể khôi phục lại quyền truy cập vào các ổ cứng đã bị lỗi hoặc không thể truy cập.
-    Phần mềm khôi phục dữ liệu hàng đầu, có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới ổ cứng và dữ liệu.
-    Thao tác tự động từng bước.
-    Khôi phục thông tin từ tất cả các loại thiết bị lưu trữ như: ổ cứng máy tính, thẻ nhớ điện thoại di động, USB...
-    Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Windows từ Win 95 cho tới Vista và Server 2008, nhận diện các phiên bản của hệ thống file FAT và NTFS.

 Liên kết tải về - [7.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HDD Mechanic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hdd mechanic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SelfImage 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu
  • Reuschtools 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá