download Easy Translator  18.6.0.0

Easy Translator

  18.6.0.0

Download Easy Translator - Dịch thuật ngôn ngữ hiệu quả

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/04/2022

Easy Translator là phần mềm dịch thuật được xây dựng bởi nhà phát triển Acetool với khả năng chuyển đổi qua lại giữa rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chương trình này có khả năng cung cấp các bản dịch chính xác cho người dùng từ các từ, cụm từ, đoạn văn, các trang tài liệu, kể cả các cuộc trò chuyện, email, trang web.


Easy Translator có khả năng dịch qua lại giữa hơn 65 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới với các bản dịch chính xác. Ưu điểm của phần mềm này là tôn trọng quy tắc chấm câu, ngữ pháp của ngôn ngữ bản địa và tạo chuyển đổi ngôn ngữ sát nhất theo ngữ cảnh của từng đơn vị từ, câu, đoạn văn... Bạn thậm chí có thể dịch nhiều trang tài liệu, các cuộc trò chuyện, email, trang web...

Tiện ích google dich đến từ Google cũng được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ gần 100 ngôn ngữ khác nhau, có thể dịch từ, câu và văn bản chính xác, đồng thời google dich còn cho phép đọc và nghe văn bản ngay lập tức.

Những cập nhật mới nhất trong Easy Translator 9.7.2.0:

- Hỗ trợ dịch với 81 ngôn ngữ trên khắp thế giới

- Tình năng text-to-speech với hơn 45 ngôn ngữ

 

Easy Translator còn hỗ trợ người dùng gõ các văn bản và nghe nó theo phát âm của ngôn ngữ bản địa. Tính năng này vừa giúp bạn ghi nhớ nhanh từ ngữ, vừa có thể học cách làm chủ kiến thức ngữ âm học và cách phát âm chính xác của các ngoại ngữ, rất hữu ích cho học sinh, sinh viên, người nghiên cứu.

Easy Translator có giao diện rất trực quan, cho phép người dùng gõ hoặc sao chép văn bản, dán từ, các thì hoặc các trang vào hộp dịch. Kết quả dịch sẽ gần như xuất hiện ngay lập tức, không giống nhiều phần mềm dịch thuật khác có tốc độ dịch rất chậm. Trên cùng một cửa sổ, bạn có thể nghe một cụm từ, lưu văn bản dịch hoặc in nó.

Các tính năng chính của Easy Translator:

- Hỗ trợ dịch thuật nhiều ngô ngữ
- Dịch từ, câu, văn bản, trang Web
- Nghe phát âm theo ngô ngữ bản địa
- Cho phép gõ hoặc copy văn bản vào hộp dịch
 

 Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Translator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy translator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Translator 18.6.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google Dịch 5/5 Dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ trực tuyến
  • PROMT Master 3/5 Dịch thuật ngôn ngữ nhanh và chính xác
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm