download Translate Now cho iPhone

Translate Now

 cho iPhone

Download Translate Now - Ứng dụng dịch thuật hữu ích cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 29/10/2018

Translate Now là ứng dụng biên dịch miễn phí cho di động, hỗ trợ dịch song ngữ nhiều thứ tiếng khác nhau. Ứng dụng Translate Now vừa có tính năng dịch thuật vừa hỗ trợ học ngoại ngữ với nhiều cụm từ thuộc các danh mục khác nhau.


Quảng cáo

Tiếp thu một ngoại ngữ là một vấn đề không hề đơn giản, hơn nữa nếu nhiều ngoại ngữ lại càng là điều không thể với rất nhiều người. Xuất phát từ nhu cầu đó, nhiều ứng dụng dịch ngôn ngữ cho di động ra đời, một trong số đó phải kể đến là Translate Now cho Android.

translate now

 

Download Translate Now - Ứng dụng học ngoại ngữ cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Translate Now được đánh giá là công cụ khá hữu ích cho những người tìm kiếm bản dịch có chất lượng, cũng như đang tìm cách làm chủ một ngôn ngữ nào đó. Tiện ích phù hợp nhiều đối tượng người dùng từ học sinh, giáo viên cho đến các chuyên gia kinh doanh.

Clean Sweep là một ứng dụng phổ biến giúp làm sạch, bảo vệ và tăng hiệu suất hoạt động của điện thoại, Clean Sweep giúp loại bỏ các file rác, các ứng dụng chiếm nhiều không gian đồng thời tăng tốc độ thiết bị với tính năng tối ưu RAM.

translate now 2

Tải Translate Now - Ứng dụng dịch thuật hữu ích cho di động

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hoặc cao cấp, nó sẽ giúp bạn học từ mới hoặc các cụm từ nhằm loại bỏ các lỗi sắp xếp cú pháp hay sử dụng từ không đúng ngữ cảnh. Translate Now cho iPhone có giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Có thể coi ứng dụng như một thông dịch viên tồn tại trên điện thoại của bạn.

Windows Insider là ứng dụng cho phép người dùng đăng ký dùng thử cac bản phát hành sớm của Windows, cài đặt Windows Insider bạn sẽ trở thành một thành viên trong cộng đồng những người dùng được đón nhận các bản phát hành Windows sớm nhất.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Translate Now được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat translate now là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Translate Now cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SayHi Translate 3/5 Ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ cho di động
  • iTranslate Dịch 3/5 Ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ trên di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá