download NordVPN 6.50

NordVPN

 6.50

Download NordVPN - Kết nối với server VPN, lướt web nặc danh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/04/2018

NordVPN là giải pháp giúp bạn kết nối với server VPN và lướt web nặc danh và an toàn, bảo vệ mọi thông tin trực tuyến và dữ liệu trong máy tính của bạn khỏi các chương trình theo dõi hay rò rỉ dữ liệu. NordVPN kết nối bạn với một trong các server VPN được chương trình hỗ trợ từ khắp thế giới và bảo vệ kết nối mạng của bạn.

Quảng cáo

NordVPN khai thác các giao thức UDP hoặc TCP và server DNS, cho phép bạn kết nối với các server VPN sẵn có, đồng thời hỗ trợ kết nối qua server proxy, có hoặc không có giao thức Tor. Chương trình mã hóa đường truyền dữ liệu qua lớp bảo vệ kép, với các thuật toán bảo mật AES-256-CBC.

Free VPN là ứng dụng VPN nổi tiếng nhất hiện nay với khả năng kết nối với mạng riêng ảo VPN để truy cập web ẩn danh, Free VPN giúp bạn kiểm soát các kết nối wifi, vào những trang web bị chặn bởi quốc gia và chính phủ.

NordVPN sử dụng Tor qua các giao thức VPN và đảm bảo không ghi lại các dữ liệu cá nhân của bạn cũng như nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn. Ngoài ra, NordVPN còn có khả năng điều hướng tín hiệu, khiến các chương trình theo dõi không thể phát hiện địa điểm truy cập mạng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm phần mềm CyberGhost VPN với khả năng tự động thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, giúp bạn giấu đi địa chỉ IP thật để không bị người khác theo dõi, sử dụng CyberGhost VPN là cách trốn hacker thông minh và đơn giản nhất.

Các tính năng chính của NordVPN:

- Kết nối với server VPN.

- Mã hóa dữ liệu, lướt web an toàn.

- Không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến.

- Chống rò rỉ DNS.

- Hỗ trợ nhiều giao thức VPN.Liên kết tải về - [22.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NordVPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nordvpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm