download ProxyCap  5.38

ProxyCap

  5.38

Download ProxyCap - Truy cập Internet thông qua máy chủ Proxy

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/08/2022

ProxyCap hỗ trợ người dùng chuyển hướng các ứng dụng được cài đặt để truy cập Internet thông qua proxy. Phần mềm này hỗ trợ nhiều giao thức mạng thông dụng như HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers, cho phép truy cập Internet dễ dàng trong trường hợp các kết nối qua các cổng mạng khác gặp hạn chế.


ProxyCap cho phép người dùng thay đổi proxy kết nối cho các máy tính sử dụng các giao thức HTTP, SOCKS v4, và SOCKS v5 Proxy Servers mà không cần phải cấu hình lại bất kỳ bất kỳ cài đặt sử dụng Internet nào. Chương trình này cung cấp hệ thống rule (quy tắc) linh hoạt và cho phép bạn xác định các quy tắc riêng về giao thức mà bạn đang sử dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập một quy tắc hoàn toàn mới cho mình.

ProxyCap còn được sử dụng để thay đổi địa chỉ IP linh hoạt với mục đích vào các trang Web, các trò chơi bị chặn, rất hữu ích khi kết nối của bạn bị ngăn chặn nhiều trang Web quan trọng. Ứng dụng này còn có chức năng ẩn địa chỉ IP và danh tính người dùng nhằm bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm và các dữ liệu quan trọng.

ProxyCap rất hữu ích khi bạn cần truy cập Internet từ mạng gia đình hoặc mạng công ty thông qua một proxy server chạy trên cổng. Bạn có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng Internet yêu thích của mình từ một tường lửa hạn chế. Giao diện chương trình rất trực quan và đơn giản hóa mọi thao tác cho người dùng.

Các tính năng chính của ProxyCap:

- Thay đổi proxy kết nối cho các máy tính
- Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
- Cung cấp nhiều Rule (quy tắc) linh hoạt
- Thay đổi địa chỉ IP
- Truy cập các trang Web bị chặn
- Bảo vệ thông tin cá nhân cho người dùng
 

 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ProxyCap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat proxycap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm