download Norton Power Eraser  5.3.0.67

Norton Power Eraser

  5.3.0.67

Download Norton Power Eraser - Diệt virus hiệu quả

Nguyễn Sang  cập nhật: 30/12/2019

Norton Power Eraser của Symantec là một công cụ miễn phí có mục tiêu các file có chứa phần mềm độc hại một cách dễ dàng. Cho dù đó là những chương trình độc hại cứng đầu nhất mà ngay cả các phần mềm diệt virus nổi tiếng cũng phải bó tay


Norton Power Eraser là một công cụ hỗ trợ người sử dụng trong việc tìm và diệt những phần mềm độc hại cứng đầu mà ngay cả những phần mềm diệt virus nổi tiếng của phải bó tay. Norton Power Eraser   được phát triển bởi Symantec Corporation, một tập đoàn được coi là một trong những gã khổng lồ trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Norton Power Eraser hoàn toàn miễn phí và có thể dùng chung với các phần mềm diệt virus do Symantec phát triển.
 

Norton Power Eraser
Download Norton Power Eraser diệt virus và phần mềm độc hại trên máy tính

Norton Power Eraser là một phần mềm nhỏ gọn và dễ cài đặt. Phần mềm này có giao diện rất đơn giản, trong cửa số của Norton Power Eraser  chỉ có 3 nút bấm là Scan, Lịch sử, và Cài đặt. Norton Power Eraser có hai chế độ quét là quét toàn bộ hệ thống hay quét những ổ đĩa và thư mục mình chọn. Không giống như các phần mềm diệt virus khác, Norton Power Eraser không có chế độ tự động bảo vệ, phần mềm này chỉ hoạt động theo lệnh của người sử dụng. Đầu tiên, Norton Power Eraser sẽ tiến hành quét máy tính của bạn một lượt để phát hiện những chương trình độc hại ẩn trong hệ thống của bạn.

Sau khi đã quét xong, Norton Power Eraser sẽ tạo ra 1 bản danh sách các loại virus/malware xuất hiện trong máy tính bạn. Nếu bạn đồng ý diệt thì Norton Power Eraser bắt đầu quá trình diệt.sẽ tiến hành quá trình diệt virus. Sau khi diệt virus và mã độc xong thì máy tính của bạn sẽ có thể hoạt động bình thường và không còn sự tồn tại của virus hoặc các phần mềm độc hại khác. Norton Power Eraser sẽ tạo ra cho bạn một báo cáo về kết quả. Bạn có thể sử dụng báo cáo này để tìm kiếm và loại bỏ file bị nhiễm mà phần mềm này vẫn không thể tự động loại bỏ . Điều đặc biệt nữa là, Norton Power Eraser có thể hoạt động trong trường hợp máy tính bạn bị virus làm vô hiệu hóa phần mềm diệt virus. Ngoài việc có thể để loại bỏ một số lượng lớn các phần mềm độc hại phổ biến nhất và hiện tại., thì phần mềm này còn cho phép người dùng thể khôi phục 1 số file của hệ thống nếu như Norton Power Eraser đã lỡ tay xóa nhầm.

Quá trình tìm và diệt virus của Norton Power Erasertiến hành một cách tự động cao. Người sử dụng chỉ việc khởi động chương trình. Norton Power Eraser  sẽ tự động làm việc tìm kiếm và xóa  các tập tin với tốc độ nhanh. Ngoài việc tìm và diệt virus, ComboFix còn là công cụ dọn dẹp hữu hiệu. Trong quá trình quét và diệt phần mềm này còn có thể xóa sạch những gì còn sót lại  lại từ các ứng dụng đã được gỡ bỏ cài đặt trước đó. Quá trình quét của Norton Power Eraser  diễn ra rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Norton Power Eraser:

- Có chức năng tự độc cập nhật,
- Cho phép cài đặt ngay cả khi máy tính bị nhiễm nặng.
- Tốc độ quét và diệt nhanh.
- Có thể loại bỏ nhiều phàn mềm gián điệp.
- Có thể làm sạch hoàn toàn máy tính của bạn.
- Cho phép khôi phục lại một số file của hệ thống.


Liên kết tải về - [3.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Norton Power Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat norton power eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Norton Power Eraser 5.3.0.67


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm