download Pcvim Internet Security 8.1.6.0

Pcvim Internet Security

 8.1.6.0

Download Pcvim Internet Security - Diệt, ngăn chặn virus

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/12/2013

Pcvim Internet Security là một phần mềm diệt virus lâu đời, phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng nhằm giúp người dùng có thể được an toàn trước sự tấn công của hàng loạt các phần mầm độc hại trên internet.

Quảng cáo

Pcvim Internet Security phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được tạo ra bởi RLD, một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Pcvim Internet Security có thể dùng trong các máy tính ở nhà hay tại nơi làm việc.

Pcvim Internet Security cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Pcvim Internet Securitycũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt, hoặc trong các file nén, usb. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện Pcvim Internet Security của rất chuyên nghiệp, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy. Maftoox AntiVirus cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Thêm vào đó, Pcvim Internet Security cũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà bạn tin tưởng. Hơn nữa, Pcvim Internet Security còn cung cấp chế độ quét bình thường và quét mạnh mẽ. Pcvim Internet Security cũng còn cung cấp tính năng bảo vệ thông tin người dùng khi họ sử dụng internet. Nếu phát hiện website có mã độc, phần mềm gián điệp hay virus bonet thì Pcvim Internet Security sẽ cảnh báo cho người sử dụng biết. Bạn cũng có thể sử dụng Pcvim Internet Security  như công cụ để hạn chế những website có nội dung không lành mạnh hoặc kiểm soát thời gian truy cập internet của trẻ em.

Trong quá trình quét, Pcvim Internet Security sẽ thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về  tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Pcvim Internet Security còn cho phép quét registry  để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập Pcvim Internet Security  tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows. Pcvim Internet Security có thể hoạt động ở các máy tính có cấu hình thấp.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Pcvim Internet Security:


- Dễ sử dụng và cài đặt.
- Có chế độ bảo về thời gian thực.
- Có hỗ trợ tường lửa
- Cung cấp nhiều chế độ quét máy tính.
- Cung cấp tính năng tự động cập nhật khi có phiên bản mới.
- Quản lý được việc truy cập internet.

 Liên kết tải về - [26.87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pcvim Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pcvim internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pcvim Internet Security 8.1.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá