download NotSoBig 1.1

NotSoBig

 1.1

Download NotSoBig - Ngăn chặn virus SoBig

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/04/2017

NotSoBig là một ứng dụng nhỏ gọn nhưng có khả năng làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo. Thông qua tính năng ngăn chặn sự xâm nhập và phá hủy dữ liệu của virus SoBig, chương trình cho phép bạn bảo vệ chắc chắn những thông tin cá nhân của mình.

Quảng cáo

Nói chung, NotSoBig là một ứng dụng tương đối linh động nhưng có thể giải quyết cùng lúc trên dưới 5000 email trên hệ thống của bạn. Qua đó, chương trình cho phép bạn loại trừ nhanh chóng sự xâm nhập và phá hoại đến từ virus SoBig nguy hiểm.

NotSoBig có thể tự động đăng nhập và quét tài khoản email POP3 và tìm kiếm những email dính virus chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, chương trình có thể xóa sạch những dấu vết để lại trên email cũng như máy chủ một cách đảm bảo.

Hơn thế nữa, NotSoBig có thể làm việc liên tục trên các email nhằm chắc chắn rằng virus SoBig có cơ hội xuất hiện trên máy tính của bạn. Chương trình tích hợp chức năng NSB giúp bạn dễ dàng tìm lại tài khoản email trước đó một cách đơn giản.

Ngoài ra, NotSoBig tích hợp chức năng quét thông tin và nhanh chóng khắc phục các lỗi xuất hiện trên hệ thống email của bạn. Đây là một chương trình có kích thước nhỏ gọn và tương đối dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của NotSoBig:

- Có thể giải quyết cùng lúc trên dưới 5000 email trên hệ thống.

- Cho phép loại trừ nhanh chóng sự xâm nhập và phá hoại đến từ virus SoBig.

- Tự động đăng nhập và quét tài khoản email POP3.

- Hỗ trợ xóa sạch những dấu vết để lại trên email cũng như máy chủ.

- Có thể làm việc liên tục trên các email.

- Tích hợp chức năng NSB.

- Cho phép năng quét thông tin và nhanh chóng khắc phục các lỗi xuất hiện trên hệ thống email.

- Kích kích thước nhỏ gọn và tương đối dễ dàng sử dụng.Liên kết tải về - [261 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NotSoBig được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat notsobig là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm