download iNet Personal

iNet Personal

 

Download iNet Personal - Ngăn chặn, diệt virus

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

iNet-Personal là một phần mềm bảo mật giúp người sử dụng có thể chống lại những mối đe dọa ngày càng tăng của các loại virus trên Internet và các chương trình độc hại khác. iNet Personal sẽ là công cụ hữu hiệu để theo dõi và cảnh báo người dùng mọi lúc, mọi nơi.

Quảng cáo

 iNet-Personal là phần mềm diệt virus và là một công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính về vấn đề chống virus và các chương trình nguy hiểm khác. Phần mềm này được phát triển bởi công ty iNetmon Sdn Bhd, một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Không giống như nhiều ứng dụng bảo mật khác, iNet-Personal có thể được sử dụng miễn phí trong bất kỳ nơi nào, cho dù đó là ở nhà hay tại nơi làm việc. iNet-Personal  thường được coi là một bức tường thứ hai để bao vệ máy tính của bạn. Phần mềm này có thể hoạt động song song với một phần mềm diệt virus khác . Nếu chương trình chống virus của bạn không phát hiện một mối đe dọa, iNet-Personal có thể sẽ hỗ trợ ngay.

 iNet-Personal cung cấp một công cụ quét nhanh chính xác và có tính năng tự động cập nhật. Maftoox AntiVirus cũng có chế độ bảo thời gian thực mạnh mẽ. Trong quá trình quét có thể phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại trước khi cài đặt. Nếu phát hiện ra tập tin đáng ghi ngờ thì phần mềm sẽ nhắc nhở bạn và tự động gửi các tập tin bị nhiễm bệnh phải kiểm dịch. Giao diện của  iNet-Personal rất rõ ràng, nhìn vào giao diện bạn có thể sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến phần mềm này. Từ thông tin về tình trạng máy tính, đến phiên bản cập nhật mới nhất phần mềm và thời gian về lần quét gần đây nhất, cũng như số lượng các mối đe dọa được tìm thấy.  iNet-Personal cũng cung cấp chế độ tùy chọn quét theo nhu cầu của người sử dụng. Với chế độ này bạn sẽ có nhiều cách để quét máy tính hơn. Ví dụ, bạn có thể lựa chọn giữa việc quét đầy đủ  (thực hiện quét dữ liệu đầy đủ trên toàn bộ ổ cứng và hệ thống ) hoặc tự lựa chọn vùng để quét, bạn có thể tự chọn  nơi chứa các thư mục và các tập tin đáng ngờ. Them vào đó,  iNet-Personalcũng cung cấp một danh sách ngoại lệ cho phép bạn loại trừ ra một số tập tin mà mình tin tưởng.

Trong quá trình quét, iNet-Personal sẽ cung cấp cho thông tin cho bạn rất chi tết về quá trình quét. Từ việc báo cáo về tổng số các đối tượng được quét, bị nhiễm bệnh và bị diêt. Sau khi quét xong, sẽ có một báo cáo đầy đủ được tự động tạo ra và lưu vào máy tính của bạn để tham khảo sau này. Không chỉ vậy, Maftoox AntiVirus còn cho phép quét registry để tìm ra những chương trình đã bị nhiễm ẩn trong đó. Bạn có thể thiết lập iNet-Personal tự động làm việc khi đăng nhập vào Windows.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của iNet-Personal:


 -Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
- Yêu cầu bộ nhớ thấp.
· Có chức năng tự động cập nhật
· Có khả năng phát hiện nhiều loại virus.
 Liên kết tải về - [41.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iNet Personal được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat inet personal là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá