download OCUR BIOS Check Utility 1.0

OCUR BIOS Check Utility

 1.0

Download OCUR BIOS Check Utility - Cung cấp thông tin Bios

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/04/2014

OCUR BIOS Check Utility cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích trong việc kiểm tra các thông tin BIOS máy tính, hỗ trợ trong việc phân tích dữ liệu nếu bạn muốn cập nhật BIOS. Ứng dụng rất hữu ích khi bạn muốn quản lý và có những phương án nâng cấp thành phần này, hỗ trợ trên Windows Vista.

Quảng cáo

OCUR BIOS Check Utility cho phép người dùng xem các thông tin chi tiết về thành phần này như tên, phiên bản, nhà sản xuất, kích thước ROM, ngày phát hành... cùng với thông tin các trình điều khiển được cài đặt. Phần mềm này cũng cung cấp một số thông tin cần thiết về các thiết bị phần cứng, bộ nhớ máy tính, hệ thống điều khiển.... với tình trạng hoạt động hiện thời của chúng. Quá trình lấy dữ liệu được thực hiện nhanh chóng và hiển thị thông tin chính xác.

Điểm nổi bật của OCUR BIOS Check Utility 1.0:

- Hỗ trợ cung cấp thông tin Bios

 

OCUR BIOS Check Utility hỗ trợ quản lý toàn diện BIOS máy tính, khai thác các tính năng tiềm ẩn trên hệ thống, rất hữu ích khi bạn muốn nâng cấp BIOS và các thành phần khác trên máy tính của bạn. Các dữ liệu được trích xuất ra một tập tin định dạng EXE BAT được lưu trữ từ một thư mục trên đĩa cứng máy tính của bạn.

OCUR BIOS Check Utility thực hiện quá trình quét hệ thống tự động và xác định chính xác nhất các thông tin về dữ liệu. Phần mềm hỗ trợ đặc biệt cho hệ điều hành Windows Vista, rất cần thiết cho việc bảo trì và chăm sóc hệ thống.

Các tính năng chính của OCUR BIOS Check Utility:

- Cung cấp các thông tin về thành phần hệ thống
- Xem xét để nâng cấp các trình điều khiển hoặc BIOS
- Quét hệ thống tự động và cung cấp thông tin chính xác
- Hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính
 

 Liên kết tải về - [11 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OCUR BIOS Check Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ocur bios check utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OCUR BIOS Check Utility 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá