download OfficeTab 9.80

OfficeTab

 9.80

Download OfficeTab - Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/03/2018

OfficeTab là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thêm tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint được nhanh chóng và tạo hiệu quả cao trong công việc.

Quảng cáo

OfficeTab có thể hỗ trợ hoạt động cho các ứng dụng của MS Office với các phiên bản khác nhau như: MS Office 2003, 2007 và 2010 nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính được thuận tiện và đạt hiệu quả như mong đợi.

Điểm nổi bật của OfficeTab 9.80:

- Bổ sung, nâng cao tab trong Word, Excel, Powerpoint

 

Phần mềm OfficeTab cho phép người sử dụng tiết kiệm được thao tác và thời gian khi soạn thảo văn bản hay làm việc với các bảng tính bằng tính năng cho phép mở nhiều file văn bản cùng lúc. Với tính năng này bạn còn có thể tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính để làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, OfficeTab còn có khả năng cho phép người sử dụng thay đổi và lưu các thay đổi của thuộc tính tab đang mở chỉ với thao tác đơn giản. Phần mềm cho phép bạn thực hiện các thay đổi về thuộc tính của tab như: thay đổi cách hiển thị màu sắc, vị trí… từ giao diện chính của chương trình. Bạn có thể tùy ý thay đổi thuộc tính theo yêu cầu của công việc và lưu chúng lại để phục vụ cho những lần làm việc tiếp theo.

Những tính năng chính của OfficeTab:

-    Có thể hoạt động tốt trên các phiên bản của MS Office như: MS Office 2003, 2007 và 2010.

-    Tính năng mở nhiều file văn bản cùng lúc để thuận tiện thao tác và tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính.

-    Cho phép thay đổi và lưu các thuộc tính của tab đang mở: thay đổi cách hiển thị màu sắc, vị trí…

 Liên kết tải về - [20.34 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OfficeTab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat officetab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá