download OfficeTab 9.80

OfficeTab

 9.80

Download OfficeTab - Thêm tab trong Word, Excel, Powerpoint

Diệu Hương Giang  cập nhật: 26/03/2018

OfficeTab là chương trình được thiết kế với những tính năng mạnh mẽ nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thêm tab cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint được nhanh chóng và tạo hiệu quả cao trong công việc.


OfficeTab có thể hỗ trợ hoạt động cho các ứng dụng của MS Office với các phiên bản khác nhau như: MS Office 2003, 2007 và 2010 nên bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trên máy tính được thuận tiện và đạt hiệu quả như mong đợi.

Điểm nổi bật của OfficeTab 9.80:

- Bổ sung, nâng cao tab trong Word, Excel, Powerpoint

 

Phần mềm OfficeTab cho phép người sử dụng tiết kiệm được thao tác và thời gian khi soạn thảo văn bản hay làm việc với các bảng tính bằng tính năng cho phép mở nhiều file văn bản cùng lúc. Với tính năng này bạn còn có thể tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính để làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, OfficeTab còn có khả năng cho phép người sử dụng thay đổi và lưu các thay đổi của thuộc tính tab đang mở chỉ với thao tác đơn giản. Phần mềm cho phép bạn thực hiện các thay đổi về thuộc tính của tab như: thay đổi cách hiển thị màu sắc, vị trí… từ giao diện chính của chương trình. Bạn có thể tùy ý thay đổi thuộc tính theo yêu cầu của công việc và lưu chúng lại để phục vụ cho những lần làm việc tiếp theo.

Những tính năng chính của OfficeTab:

-    Có thể hoạt động tốt trên các phiên bản của MS Office như: MS Office 2003, 2007 và 2010.

-    Tính năng mở nhiều file văn bản cùng lúc để thuận tiện thao tác và tiết kiệm không gian làm việc trên máy tính.

-    Cho phép thay đổi và lưu các thuộc tính của tab đang mở: thay đổi cách hiển thị màu sắc, vị trí…

 Liên kết tải về - [20.34 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách định dạng Tab trong Word 2016
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách định dạng tab trong Word 2016 đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Hãy cùng xem chi tiết trong bài thủ thuật dưới đây.
 • Cách định dạng tab trong Excel
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Cách thiết lập định dạng tab trong Excel cũng có nhiều thao tác tương tự như thủ thuật định dạng tab trong Word mà Taimienphi đã thực hiện trước đó, bài viết này sẽ chỉ rõ những bước để bạn có thể tự định dạng tab trong Excel nhanh và chuẩn xác nhất.
 • Đặt và sử dụng Tab, Tab and Using trong Word
  Việc định dạng văn bản trong Word là rất cần thiết, nó giúp văn bản của bạn đẹp hơn, đúng các quy chuẩn trong soạn thảo văn bản. Trong định dạng văn bản thì việc sử dụng định dạng bằng Tab rất quan
 • Cách định dạng Tab trong Word 2010
  Cách định dạng Tab trong Word 2010 sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn cùng tham khảo để có thể thực hiện theo. Việc áp dụng cách định dạng này giúp bạn căn chỉnh văn bản chuyên nghiệp
 • Cách định dạng Tab trong Word 2013
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Với cách định dạng tab trong Word 2013, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sắp xếp bố cục văn bản trong phần mềm soạn thảo văn bản này, từ đó tạo ra một trang văn bản, trang in hoàn chỉnh với bố cục hợp lý, cho người xem tài liệu của bạn một cách mạch lạc nhất.
 • Cách định dạng tab trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Bạn mới sử dụng bộ công cụ văn phòng mới và chưa biết cách định dạng tab trong LibreOffice? Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn về định dạng tab? Mời bạn theo dõi thủ thuật được chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Ẩn, hiển thị mở tab trống New Tab trong Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong các phiên bản Firefox mới nhất, người dùng có thêm tính năng tùy chỉnh ẩn, hiển thị mở tab trống new tab trên Firefox ngay trưc tiếp từ giao diện New Tab khá hữu dụng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu cách ẩn, hiển thị mở tab trống New Tab trênFirefox như thế nào nhé.
 • Word - Khắc phục lỗi khi nhấn phím Tab thì xuất hiện dấu mũi tên
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Trong Word có rất nhiều lỗi bạn hay gặp, nhưng nếu bạn không biết những lỗi phổ biến đó bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối trong quá trình soạn thảo văn bản trong Word, bạn đã gặp trường hợp nhấn phím Tab lại bị xuất hiện dấu mũi tên trong Word chưa? Bạn hãy theo dõi cách sữa lỗi dưới đây của Taimienphi.vn để có thể áp dụng khi mình mắc phải lỗi này nhé.
 • Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Tab Groups trên Google Chrome hay còn gọi là nhóm Tab giúp bạn quản lý các tab có nội dung giống nhau hoặc cùng tên miền,... dễ dàng hơn, thuận tiện cho việc tìm kiếm. Cách sử dụng Tab Groups trên Google Chrome khá đơn giản bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn về tính năng và công dụng của Tab Groups trên Google Chrome nhé.
 • Định dạng tab trong OpenOffice
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Bạn mới sử dụng bộ công cụ văn phòng mới và chưa biết cách định dạng tab trong OpenOffice? Bạn đang tìm kiếm hướng dẫn về định dạng tab? Mời bạn theo dõi thủ thuật được chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách thực hiện.
 • Cách xóa tab Xã hội & Quảng cáo trong Gmail
  Khi sử dụng Gmail, có 2 nội dung mà người dùng ít quan tâm nhất, đó chính là tab Xã hội & Quảng cáo. Vậy làm thế nào để xóa 2 tab này khỏi tài khoản Gmail của bạn? Hãy tham khảo nội dung để biết thêm
 • Sửa lỗi không thể thay đổi các tab từ Ruler trong Word
  Đôi khi trong một số trường hợp bạn sẽ gặp phải lỗi khi chọn đoạn văn bản, tất cả các tab đánh dấu sẽ chuyển sang màu xám, không thể thay đổi được. Vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng
 • Cách mở tab trống trong Firefox như thế nào?
  Tôi đang dùng Firefox để duyệt web, trong quá trình dùng tôi muốn mở new tab trên Firefoxdưới dạng tab trắng để tiện hơn cho việc gõ và nhập địa chỉ trang web, tuy nhiên khi mở tôi toàn thấy các
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OfficeTab được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat officetab là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm