download Sonic PDF Creator 3.0.6

Sonic PDF Creator

 3.0.6

Download Sonic PDF Creator - Tạo file PDF từ Word, Excel

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/03/2019

Sonic PDF Creator là phần mềm hỗ trợ tạo file văn bản PDF từ các định dạng file Word, Excel và nhiều file văn bản khác với tốc độ, sự hiệu quả cao

Sonic PDF Creator được thiết kế với giao diện mang lại cho người sử dụng dễ dàng làm việc ngay từ lần đầu tiên. Các bạn chỉ cần kéo thả các file muốn chuyển đổi sang định dạng PDF. Các định dạng file hỗ trợ bao gồm Word, Excel, Powerpoint, các trang web HTML, các file RTF hay TXT

Với Sonic PDF Creator, bạn được phép phóng to, thu nhỏ, đi tới một trang bất kỳ  trong tổng file, Việc sao chép văn bản cũng là điều dễ dàng. Bạn còn có thể thêm tiếu đề vào đầu hoặc cuối trang. Một tính năng thú vị đó là, bạn có thể chèn file đính kém để tạo nhiều kết nối file PDF.

PDFCreator cũng là phần mềm tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau, cho phép kết hợp nhiều tài liệu khác nhau làm một và chỉnh sửa chúng dễ dàng, bên cạnh đó PDFCreator cũng cho phép bạn xem trước nội dung tập tin, bảo vệ file bằng mật khẩu.

Một số tính năng chính của Sonic PDF Creator

- Tạo file PDF nhanh chóng

- Chuyển đổi các định dạng văn bản Office, HTML, RTF, TXT sang định dạng PDF

- Chỉnh sửa thông tin file văn bản

- Tạo nhiều kết nối trong file PDF bằng cách đính kèm các file PDF

- Sao chép, thêm tiêu đề đầu cuối trang đơn giảnLiên kết tải về - [14.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sonic PDF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sonic pdf creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sonic PDF Creator 3.0.6

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm