download One Number for Mac 4.2

One Number for Mac

 4.2

Download One Number for Mac - Kiểm tra các dịch vụ Google ưa thích

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/10/2018

One Number for Chrome for Mac là công cụ thông minh cho phép bạn kiểm tra các dịch vụ Google ưa thích của bạn như Gmail, Wave, Voice và Google Reader một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần bạn phải mở trực tiếp các dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Quảng cáo

One Number for Mac là addon cho chrome được thiết kế với chức năng kiểm tra các dịch vụ, tin mới từ Gmail, Reader,... của bạn và thông báo khi có tin tức mới thông qua một nút nhỏ trên trình duyệt, chương trình cũng được sử dụng như các đường dẫn để truy cập từng dịch vụ Gmail hay Google Reader mà bạn thường sử dụng.

One Number for Mac sử dụng công nghệ tiên tiến thay thế cho các công việc hàng ngày của bạn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi duyệt mail, đọc tin tức cũng như các dịch vụ cá nhân khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như một công cụ thông báo để cập nhật tin tức mới, giúp bạn không bỏ lỡ các công việc quan trọng.

download one number for mac

Để duyệt web ẩn danh và an toàn trên máy Mac, bạn có thể sử dụng ZenMate for Mac là ứng dụng VPN có khả năng mã hóa lưu lượng Internet để bảo mật thông tin cá nhân, ngoài ra ZenMate for Mac còn giúp bạn truy cập nhanh chóng vào các trang web bị chặn.

One Number for Mac với giao diện thân thiện và hoàn toàn dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không có trình độ chuyên môn, các tùy chọn linh hoạt và đa dạng phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Các tùy chọn mới giúp bạn sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin dễ dàng.

One Number for Mac hỗ trợ trình duyệt Google chrome, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, không ảnh hưởng tốc độ trình duyệt. Sử dụng One Number for Mac là một trải nghiệm thú vị cho công việc của bạn.

Các tính năng chính của One Number for Mac:

- Kiểm tra các cập nhật tin mới dễ dàng.
- Thông báo cho bạn khi có bất kì tin tức mới.
- Nhiều tùy chọn phù hợp với chức năng và nhu cầu sử dụng.
- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.
- Chiếm ít tài nguyên hệ thống, hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều hành.


Liên kết tải về - [128 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm One Number for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one number for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

One Number for Mac 4.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá