download FVD Downloader 6.6.2

FVD Downloader

 6.6.2

Download FVD Downloader - Tải nhạc, video về máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 27/10/2016

FVD Downloader là tiện ích hỗ trợ trên trình duyệt Chrome giúp bạn tải về các Video và bản nhạc yêu thích từ bất kỳ Website nào. Ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm và tải về các Video hay âm thanh chó bạn và hiển thị chúng trong một cửa sổ riêng biệt.

Quảng cáo

FVD Downloader cung cấp nhiều tùy chọn chất lượng Video để người dùng tải về như Video định dạng thường hoặc dạng HD của cùng một đoạn Video trên Internet. Tiện ích hỗ trợ những Video có kích thước khác nhau và tải về với tốc độ nhanh.

FVD Downloader hỗ trợ tải Video từ nhiều trang Web như  Blip, Break, Vimeo, Veoh, Facebook, YouTube... Bạn cũng có thể tìm kiếm Video với công nghệ tìm kiếm được tích hợp vào trình duyệt.


FVD Downloader
Download FVD Downloader - Phần mềm Tải nhạc, video về máy tính

FVD Downloader sẽ không kéo theo các quảng cáo gây phiền nhiễu khi bạn thực hiện tải Video cùng như cho phép bạn bỏ qua các ưu đãi từ trình duyệt khi bạn không muốn nhận chúng.

Các tính năng chính của FVD Downloader:

- Tải Video từ trình duyệt
- Lựa chọn nhiều định dạng Video
- Hỗ trợ nhiều trang Web
- TÌm kiếm các Video dễ dàng
 

 


Liên kết tải về - [969 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FVD Downloader - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FVD Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fvd downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FVD Downloader 6.6.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá