download ONE PIECE Bounty Rush 25100

ONE PIECE Bounty Rush

 25100

Download ONE PIECE Bounty Rush - Game hành động nhập vai Đảo hải tặc

Thu Hà  cập nhật: 28/09/2019

ONE PIECE Bounty Rush là tựa game được xây dựng dựa trên ý tưởng bộ truyện tranh Đảo hải tặc với lối chơi hành động nhập vai hấp dẫn, tham gia ONE PIECE Bounty Rush bạn sẽ cùng với các nhân vật yêu thích trong One Piece bước vào trận chiến PvP thời gian thực để cướp những hòm kho báu chứa đầy tiền vàng để giành chiến thắng.


Quảng cáo

Thuộc thể loại game MOBA thời gian thực với tối đa 4 người cùng tham gia, người chơi ONE PIECE Bounty Rush sẽ bắt cặp với 1 game thủ và phải đối mặt với một nhóm cướp biển 2 người khác. Mục tiêu trong game là cố gắng loot được nhiều chiến lợi phẩm hơn đối thủ. Để giành chiến thắng, bạn phải chiến đấu chống lại những người chơi khác cũng như những kẻ thù nhỏ hơn.

one piece bounty rush

Tải ONE PIECE Bounty Rush - Game vua hải tặc cho điện thoại Android

Người chơi game nhập vai ONE PIECE Bounty Rush có thể điều khiển một loạt các nhân vật khác nhau thuộc 5 lớp, mỗi lớp có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Việc học cách kết hợp các nhân vật sẽ rất quan trọng đối với mục tiêu giành chiến thắng của bạn.

one piece bounty rush 2

Download ONE PIECE Bounty Rush - Game hành động nhập vai Đảo hải tặc

Thế giới hải tặc của One Piece dược mô phỏng sống động trong ONE PIECE Bounty Rush với những chiến trường được thiết kế 3D tuyệt đẹp. Người chơi sẽ được chiến đấu tại các địa điểm mang tính biểu tượng trong phim. Mỗi trận đấu đều có các vật phẩm từ vũ trụ One Piece để giúp đội của bạn chiếm thế thượng phong. Hãy tập hợp một đội quân hải tặc hùng mạnh và tham gia các nhiệm vụ thú vị để trở thành Vua hải tặc.

Drift Of The Hill là tựa game chực chất giành cho các tin đồ đam mê tốc độ trên di động, người chơi Drift Of The Hill sẽ vào vai 1 tay lái lụa, ngồi trên chiếc xe huyền thoại và phô diễn kỹ thuật drift trên những cung đường đầy thử thách.


Liên kết tải về - [55 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ONE PIECE Bounty Rush được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat one piece bounty rush là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ONE PIECE Bounty Rush 25100


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá