download UC Browser for Windows Mobile 7.8.0.95

UC Browser for Windows Mobile

 7.8.0.95

Download UC Browser for Windows Mobile - Trình duyệt Web dành cho điện thoại

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/05/2015

UC Browser for Windows Mobile là một ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích để thực hiện duyệt web một cách nhanh chóng và ổn định.

Quảng cáo

UC Browser là trình duyệt web được biết tới trên các hệ điều hành Mobile, và nay đã có mặt trên hệ điều hành Windows. Download cài đặt UC Browser trên windows có tốc độ duyệt web cực kỳ nhanh cùng với đó là tính năng phát wifi trên laptop và máy case có bộ phát wifi cực kỳ hiệu quả.

UC Browser for Windows Mobile cho phép người dùng mở nhiều Tab để có thể duyệt nhiều trang web cùng lúc nhằm nắm bắt thông tin được kịp thời và tiện lợi hơn. Không những vậy, với tính năng này bạn có thể chủ động tắt những trang web bị lỗi hay đang sửa chữa mà không làm ảnh hưởng tới các website khác đang được duyệt.

Với UC Browser for Windows Mobile người sử dụng cũng được hỗ trợ một số công cụ để lướt web tiện lợi như: công cụ quản lý download khi có gián đoạn hoặc download nhiều tuyến, tự động bổ sung tên miền, chọn chế độ duyệt, lập danh sách trang web yêu thích và lịch sử truy cập… Đây đều là những công cụ rất cần thiết với người sử dụng để có thể tiết kiệm thời gian và thao tác cho việc duyệt web.

Ngoài ra, UC Browser for Windows Mobile còn đảm bảo an toàn cho việc duyệt web của người sử dụng thông qua tính năng bảo mật. Bạn sẽ được hỗ trợ công cụ để quản lý các tài khoản đăng nhập và cookie để bảo vệ sự riêng tư của mình trong quá trình lướt web.

Những tính năng chính của UC Browser for Windows Mobile:

- Hỗ trợ nhiều tab cho việc duyệt nhiều trang web cùng lúc.
- Cung cấp công cụ lướt web: công cụ quản lý download khi có gián đoạn hoặc download nhiều tuyến, tự động bổ sung tên miền, chọn chế độ duyệt, lập danh sách trang web yêu thích và lịch sử truy cập…
- Khả năng quản lý tài khoản đăng nhập và cookie.
- Tính năng quản lý, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.
- Bảo vệ mắt người sử dụng với chế độ duyệt web ban đêm.Liên kết tải về - [2.04 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UC Browser for Windows Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat uc browser for windows mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UC Browser for Windows Mobile 7.8.0.95


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Opera Mini 3/5 Trình duyệt web dành cho điện thoại
  • GeBin 3/5 Trình duyệt web mạnh mẽ và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá