download OSS Media Converter Pro 5.6.0.4

OSS Media Converter Pro

 5.6.0.4

Download OSS Media Converter Pro - Chuyển đổi định dạng Audio và Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/07/2020

OSS Media Converter Pro là ứng dụng toàn diện và đa tính năng hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng Video và âm thanh với tốc độ nhanh. Chương trình còn có khả năng tạo đĩa CD từ nhiều tập tin âm thanh. Các File Video và nhạc đầu ra có chất lượng tốt. Ngoài ra chương trình còn có thể trích xuất ảnh từ Video.

Quảng cáo

OSS Media Converter Pro cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh gồm CDA, WAV, MP3, WMA, OGG, các định dạng Video gồm MPEG-1, MPEG-2, AVI, WMV, Real Media Video,... Người dùng cũng có thể ghi các định dạng âm thanh khác nhau để tạo các đĩa CD nhạc với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Các tập tin và đĩa trích xuất có chất lượng tốt tương thích với nhiều thiết bị di động.

OSS Media Converter Pro cũng cho phép tách âm thanh từ Video AVI sang WAV, MP3, WMA, OGG hoặc trích xuất hình ảnh từ AVI, MPEG, WMV, ASF sang BMP, GIF, PNG, JPEG, TIFF, EMF, WMF, PCX, TGA, J2K, RAS. Công cụ này cũng được sử dụng để quản lý bộ sưu tập nhạc hiện có của bạn.

OSS Media Converter Pro tích hợp các tính năng chỉnh sửa và bổ sung các hiệu ứng cho các tập tin hình ảnh như thay đổi kích thước, làm sắc nét ảnh, tăng cường độ cân bằng, độ sáng và độ bão hòa để bạn có những hình ảnh với chất lượng hoàn hảo nhất. Đây là một ứng dụng chuyển đổi toàn diện mà bạn nên sở hữu.

Các tính năng chính của OSS Media Converter Pro:

- Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng âm thanh và Video
- Trích xuất âm thanh và hình ảnh từ Video
- Quản lý các tập tin nhạc trên hệ thống
- Tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh
 Liên kết tải về - [24.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OSS Media Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oss media converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OSS Media Converter Pro 5.6.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá