download Digital Media Converter Pro  4.18

Digital Media Converter Pro

  4.18

Download Digital Media Converter Pro - Đổi định dạng file video, âm thanh

Bùi Minh Quang  cập nhật: 22/01/2021

Digital Media Converter Pro là ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi qua lại các định dạng đa phương tiện, nó có khả năng thay đổi đuôi của các video và audio một cách nhanh chóng và đơn giản. Người dùng có thể tinh chỉnh chất lượng và định dạng của video, audio trước khi chuyển đổi.

Quảng cáo

Digital Media Converter Pro hỗ trợ người dùng chuyển đổi định dạng giữa các video và audio mang định dạng: MP4, M4A, AAC, FLV, RealVideo, RealAudio, DVD, VCD, AudioCD, AVIMP3, AAC, MOV, WMA, WMV, DVR-MS, OGG, Vorbis, AMR, AC3, WAV. Từ đó người sử dụng sẽ chủ động hơn trong việc lựa chọn định dạng cho tệp tin đầu ra để chơi thuận tiện trên các ứng dụng hay thiết bị khác nhau.

Điểm nổi trội của Digital Media Converter Pro là khả năng chuyển đổi định dạng tốc độ cao gấp 2 đến 4 lần các chương trình khác. Không những vậy, chương trình còn giúp chuyển đổi theo nhóm các video hoặc audio để tiết kiệm thời gian và giảm bớt các thao tác chuột. Có thể thấy ứng dụng này đem lại chon người dử dụng những tính năng rất hữu ích và vô cùng tiện lợi.

Ngoài ra, Digital Media Converter Pro còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi DVD video và CD nhạc theo từng bài hoặc từng phần của đĩa hay toàn bộ tùy theo sở thích của mình. Tính năng này giúp người dùng không cần bỏ công sức quá nhiều khi chỉ muốn chuyển đổi một bài hát hoặc một phần của đĩa CD/ DVD.

Những tính năng chính của Digital Media Converter Pro:


-Khả năng chuyển đổi giữa các định dạng video hay audio: MP4, M4A, AAC, FLV, RealVideo, RealAudio, DVD, VCD, AudioCD, AVIMP3, AAC…
-Tốc độ chuyển đổi cao gấp 2-4 lần chương trình khác.
-Cho phép chuyển đổi file theo nhóm.
-Hỗ trợ chuyển đổi đĩa DVD/CD theo bài, từng phần hoặc toàn bộ đĩa.Liên kết tải về - [28.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Media Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital media converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Media Converter Pro 4.18


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá