download Outlook Messenger  7.0.82

Outlook Messenger

  7.0.82

Download Outlook Messenger - Nhắn tin qua mạng nội bộ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 16/05/2018

Outlook Messenger là chương trình cho phép người sử dụng giao tiếp , chia sẻ với các đồng nghiệp của họ trong văn phòng hoặc một nơi nào đó trên thế giới. Bạn có thể gửi tin nhắn cho bất cứ ai và bất cứ lúc nào từ phần mềm này. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể liên hệ với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình mà không quan trọng là bạn đang ở đâu.

Quảng cáo

Outlook Messenger là một công cụ truyền thông đặc biệt là thiết kế cho tổ chức và doanh nghiệp nhỏ để tạo điều kiện giao tiếp và chia sẻ tập tin giữa các nhân viên hay đồng nghiệp, bằng cách sử dụng mạng nội bộ của văn phòng. Với các tính năng chính bao gồm cá nhân và nhóm nhắn tin, truyền thông tiếng nói, chia sẻ máy tính để bàn, và ghi chú thông báo. Có sẵn trên tất cả các nền tảng người dùng có thể được hưởng lợi từ chức năng của mình bất cứ nơi nào.

Phần mềm Outlook Messenger này cung cấp một sự hợp tác thời gian thực để cải thiện hiệu quả và năng suất bằng cách cho phép người sử dụng giao tiếp với các đồng nghiệp của họ trong văn phòng một hoặc nhiều từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn sẽ không phải lo lắng cho dù bạn đang ở đâu khi sử dụng phần mềm này.

Outlook Messenger là phần mềm có thể được cài đặt nhanh chóng và sẵn sàng để sử dụng trong ít hơn một phút. Phần mềm này thực hiện phát hiện người sử dụng tự động, và không cần phải tự thêm thành viên.

Các tính năng chính của Outlook Messenger:

- Tạo điều kiện giao tiếp và chia sẻ tập tin giữa các nhân viên hay đồng nghiệp.
- Truyền thông tiếng nói, chia sẻ máy tính để bàn, và ghi chú thông báo. Có sẵn trên tất cả các nền tảng người dùng.
- Cho phép người sử dụng giao tiếp với các đồng nghiệp của họ trong văn phòng hoặc từ bất cứ nơi nào trên thế giới.
- Phát hiện người sử dụng tự động, và không cần phải tự thêm thành viên.Liên kết tải về - [6.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Outlook Messenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat outlook messenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Outlook Messenger 7.0.82


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BORGChat 3/5 Chat, gửi tin nhắn qua Lan
  • PcMessenger 3/5 Chat mạng lan, gửi tin nhắn theo nhóm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá