download PcMessenger 1.8

PcMessenger

 1.8

Download PcMessenger - Chat mạng lan, gửi tin nhắn theo nhóm

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/09/2013

PCMessenger là ứng dụng cho phép bạn chat, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp trên mạng cục bộ LAN. Đặc biệt PCMessenger được thiết kế với nhiều tính năng như: gửi tin nhắn, truyền và nhận file, chèn hình ảnh vào nội dung chat, biểu tượng cảm xúc, chat theo nhóm...

Quảng cáo

PCMessenger cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn ngay cả khi máy tính không kết nối internet. Đó là ứng dụng thật sự tiện ích dành cho các cơ quan, văn phòng những lúc gặp sự cố về mạng.

Nhờ PCMessenger bạn có thể chat với đồng nghiệp trên mạng cục bộ LAN. Hơn thế nữa, công cụ cũng giúp các nhóm làm việc khi máy không kết nối internet bằng cách thông báo đến các thành viên trong nhóm, gửi các file đính kèm, chèn hình ảnh vào tin nhắn... Hơn thế nữa, PCMessenger có tính năng lưu trữ lại tin nhắn để xem lại bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, PCMessenger được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Công cụ cũng rất dễ cài đặt và không đòi hỏi phải có kinh nghiệm về máy tính nhiều.

Những tính năng chính của PCMessenger:

- Cho phép bạn chat, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp trên mạng cục bộ LAN.

- Tính năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file, chèn hình ảnh vào nội dung chat, biểu tượng cảm xúc, chat theo nhóm...

- Trò chuyện, gửi tin nhắn ngay cả khi máy tính không kết nối internet.

- Tính năng lưu trữ lại tin nhắn để xem lại bất kỳ lúc nào.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.Liên kết tải về - [27.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PcMessenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pcmessenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá